long khánh vinhomes thăng long

Long Khánh Vinhomes Thăng Long – Nơi Cuộc Sống Thăng Hoa.

Là một trong 4 phân khu của dự án đang được sự quan tâm nhất trên thị trường bất động sản hiện nay, và là một phân khu biệt thự Vinhomes Thăng Long chiếm giữ nhiều lợi thế đặc biệt, Long Khánh hứa hẹn tạo nên một không gian sống xứng tầm đẳng cấp, một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh ngay giữa lòng Hà Nội.
Long Khánh Vinhomes Thăng Long - Nơi Cuộc Sống Thăng Hoa.
Với vị trí trung tâm của trung tâm trong lòng Thủ Đô

Long Khánh Vinhomes Thăng Long là một hạng mục lớn của dự án, tọa lạc tại địa phận của xã An Khánh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội không xa. Xét về mặt tổng thể dự án, đây là phân khu nằm tại vị trí trung tâm, tiếp giáp 2 phân khu Long Phú và Long Hưng; hai mặt còn lại, một mặt giáp cổng chính nội khu, một mặt giáp Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây tạo nên khả năng kết nối cư dân với tuyệt vời.
Là phân khu có vị trí nằm ngay ở cổng nội khu trung tâm – cánh cổng chính lớn nhất, Long Khánh nhờ thế mà sở hữu được nhiều ưu thế riêng biệt, góp phần nâng tầm giá trị bất động sản và trở thành hình ảnh, bộ mặt đại diện cho toàn bộ biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh. Đặc biệt, nằm ở chính trung tâm dự án, Long Khánh chắc chắn sẽ là phân khu đầu tiên được ưu ái đầu tư thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng cùng hệ thống dịch vụ tiện ích. Nằm cách hồ điều hòa 10 ha không xa, cư dân Long Khánh sẽ được tận hưởng một không gian xanh mát khi có gió từ hồ và view không gian xanh từ công viên.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *