Lý do nên mua căn hộ 2 phòng ngủ 789 Xuân Đỉnh

Với diện tích nhỏ vừa phải, sự lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư 789 Xuân Đỉnh dường như nhiều hơn. Căn hộ loại này rất phù hợp với những gia đình có 2 thế hệ cùng sinh sống hoặc những cặp vợ chồng mới cưới.

trung-tam-thuong-mai-chung-cu-789-xuan-dinh

Dự án 789 Xuân Đỉnh

Thiết kế căn hộ tối ưu, diện tích dao động từ 60-70m2 không quá lớn. Bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 2 phòng vệ sinh và 1 phòng khách diện tích đủ lớn để cả gia đình bạn sinh hoạt. Đặc biệt, theo thiết kế của chủ đầu tư những thành viên trong gia đình vẫn có không gian riêng tư.

Thiết kế căn hộ chung cư 789 Xuân Đỉnh thông thoáng với ban công rộng mở, đa phần các phòng trong căn hộ sẽ được đón nhận ánh sáng tự nhiên một cách tối đa nhất. Được thiết kế với 2 lối đi riêng biệt, một vào phòng ngủ chính và một vào phòng ngủ phụ mang đến không gian riêng tư cho người sử dụng.

Tất cả các căn hộ tại chung cư 789 Xuân Đỉnh đều được thiết kế vuông vắn. Trần nhà cao 3,2m, chiều cao cửa ra vào và cửa phòng đều cao 2,1m mang lại không gian thông thoáng cho căn hộ

thiet-ke-phong-ngu-can-ho-789-xuan-dinh

Phòng ngủ căn hộ 789 Xuân Đỉnh

Giá bán căn hộ 789 Xuân Đỉnh vô cùng hợp lý. Tuy được trang bị rất nhiều tiện ích và cũng phần nào thừa hưởng lợi thế từ dự án KĐT Bộ Ngoại Giao Đoàn và KĐT Tây Hồ Tây. Nhưng giá bán rất hợp lý với nhiều chính sách chăm sóc khách hàng.

Phù hợp để đầu tư trong tương lai, với môi trường cư dân giàu tri thức và văn minh. Những nhà đầu tư sẽ có cơ hội kiếm lời từ việc kinh doanh căn hộ cho thuê hoặc sử dụng vào mục đích khác.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *