chung cư golden field mỹ đình

Mở bán căn hộ Golden Field với nhiều ưu đãi khủng

MB Land Holdings vừa chính thức ra mắt và mở bán Dự án Golden Field Mỹ Đình, đồng thời thông báo mở bán đợt tiếp theo Dự án Central Field.

chung cư golden field mỹ đình

Sàn giao dịch bất động sản Maxland hân hạnh là đơn vị phân phối chính thức dự án.
Theo MBLand Holdings, Golden Field là dự án phức hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp, nằm ở vị trí đắc địa, ngay ngã tư Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Mỹ Đình, Hà Nội.

Đây là một toà tháp 30 tầng nổi và 3 tầng hầm gồm 7 tầng thương mại dịch vụ, văn phòng, bể bơi, trung tâm thể dục thể thao và 23 tầng với gần 400 căn hộ cao cấp.
Dự án có tổng diện tích 4.435 m2 trong đó phần dành cho xây dựng là 2.182 m2. Bằng việc hợp tác với các đối tác hàng đầu như Delta, Ecoland, Apave, PMC…Golden Field chắc chắn sẽ trở thành một điểm nhấn đặc biệt tại trung tâm đô thị này.

Vị trí Golden Field là dự án nằm tại vị trí đắc địa, với 4 mặt tiếp giáp đường, là dự án có quy mô vừa, đầy đủ tiện ích nội khu được bố trí tại khối đế toà nhà, dễ dàng tiếp cận đầy đủ các tiện ích của khu vực và các dự án lân cận. Golden Field đảm bảo mật độ dân cư thấp, an toàn với chất lượng cao cấp.

Dự án đã được khởi công vào tháng 8/2015 và dự kiến bàn giao vào cuối quý II/2017. Được biết, khách hàng đặt chỗ căn hộ tại dự án từ ngày 14 đến 26-6 và đặt cọc/ký hợp đồng mua bán trong ngày 26-6 sẽ được chiết khấu 1,5% giá bán trước thuế GTGT, đồng thời các khách hàng đặt cọc/ ký hợp đồng mua căn hộ tại lễ mở bán sẽ có cơ hội bốc thăm trúng nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 900 triệu đồng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *