Mô hình căn hộ kiểu mẫu đầu tiên tại Nam An Khánh

Sống xanh đang trở nên 1 xu hướng hot hơn bao giờ hết trong cuộc sống của người dân đô thị hiện tại. Và đây chính là tiền đề cho mô hình compound – biệt thự căn nhà vườn phát triển, Vingroup – ông chủ của đa dạng dự án bất động sản đình đám cũng không chịu đứng ko kể cuộc. Mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chính là dự án thể hiện tầm nhìn trong việc đón đầu xu hướng bất động sản của tập đoàn này.

Mô hình Compound – môi trường sống tràn đầy điểm mạnh

“Compound” trong tiếng Anh nghĩa là các tòa căn nhà được quây thành một khu khép kín. Trong bất động sản, compound là 1 thuật ngữ sử dụng để chỉ các khu dân cư biệt lập, khép kín có an ninh được đảm bảo. Mọi điều về dự án đã được giới thiệu khái quát trong buổi mở bán

biet-thu-vinhomes-thang-long-1

Sống trong 1 khu Compound sở hữu rất nhiều những điểm mạnh mà ta hoàn toàn không thể phủ nhận: sự an toàn tuyệt đối bởi hệ thống camera giám sát 24/24, thẻ ra vào thông minh…; môi trường sống đồng bộ, dân cư trí thức cao, các nội khu tiện ích hiện đại… các điều này đã làm compound là 1 chốn bình yên cho bất cứ ai.

Vinhomes Nam An Khánh – Compound của các màu xanh

Là sự kết hợp hài hào tuyệt đỉnh của compound và màu xanh của dung tích thiên nhiên. Lần đầu tiên tại Hà Nội, sở hữu 1 khu dân cư khép kín sở hữu đa dạng những màu xanh thiên nhiên vô cùng xuất sắc.

lúc cuộc sống ồn ào xô bồ đặc các khói bụi ô nhiễm của thành phố đã vươn lên là 1 thứ ngán ngấm thì giá bán biệt thự Vinhomes Nam An Khánh chính là một nơi mà bất cứ ai cũng muốn “đưa gia đinh mình đi trốn”. các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh ko các chú trọng và tỉ mỉ tới từng kiểu dáng mà còn không quên đem màu xanh vào những tiểu cảnh. Đây chính là điều tạo cần điểm cộng khó khăn đáng nổi bật của Vinhomes Nam An Khánh dù cho giá thành bán biệt thự Vinhomes Thăng Long luôn ở mức nhỉnh hơn so sở hữu các dự án khác.

phoi-canh-vinhomes-thang-long-3

Vinhomes Nam An Khánh – Compound của những giá trị

Nhận được sự trầm trồ ngưỡng mộ từ những vị khách lúc tới sở hữu ngôi nhà của mình là điều mà không ai không muốn. Và vững chắc, các căn biệt thự Vinhomes Nam An Khánh làm điều này rẻ hơn bất cứ một căn biệt thự khác.

đấy là sự trầm trồ không chỉ bởi vì các thiết kế có cá tính Địa Trung Hải phóng khoáng, đơn thuần mà rất mộc mạc mà còn là sự ngưỡng mộ về khoảng trống sống sở hữu đầy đủ các tiện ích đẳng cấp 5 sao chỉ gói gọn trong với 24 ha không gian đất xây dựng hay sự ganh tị ngấm ngầm về 1 môi trường sống xanh hiếm với khó sắm tại 1 thành phố ô nhiễm như Hà Nội hiện nay.

ko phải phóng đại cũng không phải ngoa lúc khẳng định rằng: tại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh khái niệm về Compound đã được nâng lên một tầm cao mới, Những thông tin đã được chủ đầu tư thông báo trong đợt ra mắt dự án Vinhomes thăng long nam an khánh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *