du-an-vinhomes-thang-long1

Mô hình compound cao cấp tại công trình Vinhomes Thăng Long

Khu biệt thự thượng hạng, thượng hạng Vinhomes Thăng Long đang là một trong số dự án được sự lựa chọn nhiều nhất của khách trong thời gian gần đây. Với quy hoạch thiết kế xây dựng theo mô hình Compound khép kín và đồng bộ mọi tiện ich bên trong dự án bị giới chuyên gia bất động sản đánh giá bán cao tính ưu việt đem tới trong đời sống thượng lưu cho dân cư.

du-an-vinhomes-thang-long1

Dự án Vinhomes Thăng Long

Mô hình compound là mô hình mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam nay bị tập đoàn Vingroup áp dụng vào dự án Vinhomes Thăng Long. Mô hình này được hiểu một cách nôm na là toàn bộ các dịch vụ, lợi ích thiết yếu sẽ có trong cơ thể công trình. Đối với Vinhomes Thăng Long dân cư không chỉ được sinh sống trong một trong những môi trường trong lành , đủ lợi ích mà còn được sinh sống trong không gian an toàn tuyệt đối với chức năng thống an ninh 3 vòng khép kín, luôn luôn đảm bảo hệ thống an ninh trật tự 24/24 cho dân cư. Mỗi một trong những khu chung cư tại công trình đều bị thiết kế có cả vườn trước, vườn sau, tiểu cảnh chỗ đậu xe ô tô riêng biệt được bao bọc bởi hàng rào xung quanh tạo nên không gian sống biệt lập, riêng tư cho gia chủ. Đến với Vinhomes Thăng Long quý khách hàng sẽ được sinh sống một cuộc sống thư thái, riêng tư, đủ tiện ích và an toàn tuyệt đối.

Không chỉ có thế đến với Vinhomes Thăng Long các bậc phụ huynh không phải bận tâm một ngôi trường quốc tế do ngay tại công trình nhà đầu tư sẽ xây dựng chức năng thống lớp học liên cấp để cho con em nhằm học tập và trải nghiệm với chức năng thống đội ngũ giáo viên giỏi và tâm huyết với nghề cùng cơ sở trang thiết được cho việc học tập tiên tiến và hiện đại nhất.

mat-bang-tong-the-du-an-vinhomes-thang-long

Mặt bằng Vinhomes Thăng Long

Còn gì tuyệt vời hơn khi con bạn được sống ở công trình này. Dự án bao gồm cả hệ thống chăm sóc sức khỏe Vinmec. Đây là chuỗi căn bệnh viện được tập đoàn Vingroup xây dựng trên khắp các công trình mà mình triển khai xây dựng. Những căn bệnh viện này đều đạt chất lượng 5 sao quốc tế hàng đầu Việt Nam với đội ngũ y bác sĩ, giàu có kinh nghiệm, luôn tận tình chu đáo với căn bệnh nhân cùng với chức năng thống trang thiết được hiện đại và tiên tiến nhất. tin chắc rằng chúng ta sẽ ko phải bất an về nghi vấn sức khỏe của bệnh viện Vinmec sẽ bị xây dựng ngay dự án Vinhomes Thăng Long.

Hơn thế nữa Vinhomes Thăng Long còn đáp ứng các nhu cầu khác cho mỗi cư dân như: mua sắm, vui chơi, giai trí, siêu thị mini Vinmart, trung tâm thể thao , hệ thống Spa, bể bơi, đi dạo, khu tập Gym.. tất cả đều được xay dựng để đáp ứng nhu cầu của dân cư.

Sống ở Vinhomes Thăng Long quý khách sẽ được sinh sống trong môi trường hoàn hảo, sang trọng hiện đại, văn minh và an toàn cho toàn bộ dân cư. Đó cũng đó chính là tâm huyết và sự nỗ lực của chủ đầu tư dành cho công trình này.

Mời xem thêm dự án khác của Vinhomes: Vinhomes Giảng Võ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *