vinhomes-riva-city-1

Một không gian xanh vô tận trong lòng thành phố hoa phượng đỏ

Có được tổng diện tích mặt nước lớn từ hai con sông chảy thông qua, hệ thống cảnh quan phong phú đẹp mắt, công trình Vinhomes Riva City được ví như một mảng xanh vô tận giữa lòng thành phố cảng Hải Phòng, mang lại không gian đáng ước mơ cho dân cư và thành điểm lý tưởng cho tất cả các bạn

Như là một viên ngọc bích bên bờ sông cấm. Tiếp nhận nền móng xa xưa từ nơi đô thị Xi Măng Hải căn phòng may mắn có được địa điểm cực đắc địa và có thể nói là khu chung cư độc nhất vô nhị mà  không cần phải dự án nào cũng sở hữu. Nằm trên trục con đường quốc lộ lớn kế bên là hai dòng sông cấm và sông Thượng Lý cắt ngang qua. Từ đây Vinhomes Riva City được hưởng trọn lợi thế về giao thông con đường bộ, tuyến đường thủy , đặc biệt là không gian sống xanh thoáng đãng

vinhomes-riva-city-1 Dự án Vinhomes Riva City

Với diện tích mặt nước rộng rãi lớn phối hợp với hệ sinh thái cảnh quan xanh hai bên bờ sông và nội nơi đô thị Vinhomes Riva City Hải phòng như được khoắc thêm tấm áo màu xanh mát mắt, thoáng đãng bao trùm lên cả một vùng đất rộng lớn tới hàng ngàn m2.  Không những thế dự án còn nhận được sự đánh giá bán cao của giới đầu tư, nơi đây được ví như là một viên ngọc bích bên bờ sông Cấm. dự án hình thành đó chính là điểm sáng nhất thành phố Hải Phòng hiện giờ bởi vì nó hội tụ khá nhiều nét tinh hoa để trở thành dự án thượng hạng bậc nhất vùng duyên hải bắc bộ. Trong thời gian đến , những căn biệt thự Vinhomes Riva dần được hình thành và sẽ trở thành khu vực an cư hợp lý , là niềm ao ước của toàn bộ các ai có dịp đặt chân tới đây.

canh-quan-vinhomes-riva-city

Dự án mang thương hiệu Vinhomes

Kể từ khi ra mắt kế hoạch dự án vào đầu năm 2016 đến nay , Vinhomes City ngay lập tức đã trở thành tâm điểm sáng giá săn đón giới đại gia đất cảng và những chủ đầu tư thông minh. Có được rất nhiều lợi thế độc tôn, lại là dự án sinh thái đẳng cấp số 1 đất cảng với tòa tháp 45 tầng cao nhất vùng duyên hải Bắc Bộ . Trong tương lai đây sẽ là biểu tượng cho thành phố hoa phượng đỏ thể hiện cho sự phát triển phồn vinh, thịnh vượng là chốn an cư hợp lý cho cuộc sống viên mãn. Đây cũng là một trong các mục đích mà nhà đầu tư ước muốn dựng lên một nơi công trình có cộng đồng lịch sự lịch sự.

Xem thêm các dự án khác của Vinhomes: Chung cư Giảng Võ

Tổng kết những hạng mục xây dựng biệt thự Vinhomes Riva City được đánh giá cả là phân nơi có sức hút mạnh mẽ bởi vì thiết kế thượng hạng hướng mặt tiền ra con sông trước mặt, phong cách thiết kế hiện đại kết hợp với cổ điển tạo ra được vẻ đẹp có sức hút cực kì lớn. ngoài ra công trình ra đời cũng nhằm đáp ứng nhu cầu lớn trong phân khúc sang trọng cho thị trường nhà đất nhà đất nói chung và thị trường nhà đất hải căn phòng nói riêng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *