Cấm kỵ tại phòng khách theo phong thủy nên biết

Một vài dấu hiệu cho thấy bạn mua căn hộ chung cư hợp lý

 

Mua căn hộ chung cư Vinhomes Phạm Hùng sẽ không làm bạn thất vọng. Sỡ hữu những yếu tố hoàn hảo để đánh giá đây là căn hộ yên bình, hạnh phúc và thịn vượng

Hai địa điểm hút tài lộc cho căn nhà

Nội – ngoại thất

Với khi kiểu dáng xây dựng, cũng phải suy nghĩ ý kiến từ những khách hàng am hiểu về phong thủy để được tư vấn kỹ về việc lựa chọn màu sắc nội – ngoại thất, số lượng cửa sổ, tạo chiều giỏi cho cửa nhà,… để tạo những nguồn vượng khí cho ngôi nhà.

Cửa ra vào

một ngôi nhà có phong thủy xuất sắc là ngôi nhà với dung tích hớn hở và đầy hứng thú ngay ở cửa ra vào. ví như chẳng thì lúc xây dựng nhà tại, phải tạo một hàng hiên thông thoáng phía trước cửa, nhằm chế tạo nguồn sáng đầy đủ và đừng quên sự hiện diện từ phía một tấm thảm sở hữu gam màu tạo sự kết hợp để tạo cảm xúc hân hoan chào đón.

noi-that-phong-khach-sinh-dong

Lối đi

lúc sửa nhà hoặc tậu mua bán nhà, tránh để bức tường, cây lớn hoặc là các vật cản tại lối đi. song thời, cửa ở lối đi vào cũng không bao giờ  để bị gỉ sét hoặc xuất hiện những vết nứt, loang lổ,… hãy đồng bảo đảm 1 lối dẫn vào nhà tươi mát, thoáng đãng và sở hữu đủ ánh sáng.

Nguồn khí

giả dụ muốn đem đến nguồn vượng khí hữu ích cho ngôi nhà thì gia chủ buộc phải bảo đảm 1 khoảng trống thoáng đãng, thơm tho và toàn bộ ánh sáng, chuẩn y sự xuất hiện từ hòn non bộ, bể cá mini, những lọ hoa, tinh dầu mặt trời,…

mot-kinh-nghiem-trang-tri-noi-cho-nha-dep-5

nhân tố tam hợp

Hãy bảo đảm là việc bố trí thích hợp phong thủy đều tiến hàng đồng thời trên cả 3 nguyên tố tâm hợp : phòng ngủ – phòng tắm – nhà bếp, vì chỉ bắt buộc một Từ số đó bài trí chẳng hợp phong thủy thì toàn bộ ngôi nhà sẽ bị kìm hãm sự lớn mạnh.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *