Người mệnh kim nên chọn màu sơn nào phù hợp với phong thủy phòng ở

Người mệnh kim nên chọn màu sơn nào phù hợp với phong thủy phòng ở

Việc chọn màu sắc hợp lý ở phong thủy phòng ở có ý nghĩa quan trọng, giúp gia chủ có cảm giác an tâm và gặp một vài may mắn trong cuộc sống. Vậy, gia chủ mệnh Kim nên chọn màu sơn nào?

Tìm hiểu về phong thủy nhà ở với màu sơn dành cho đối tượng mạng Kim

Những đối tượng mệnh Kim có năm sinh rơi vào thập niên 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001,… Màu sắc cơ bản của mệnh Kim là màu trắng nên một vài thành phần lao động mệnh này có thể hoạt động nó làm gam màu chính khi trang trí nhà ở, thiết kế nội thất vào không gian căn hộ, phối cùng một vài tông không giống nhau của sắc trắng, như xám trắng… Màu trắng sắp tạo cho khách hàng cảm giác không gian căn nhà thoáng rộng, mát mẻ lại trẻ trung, Hiện đại.

Trong ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên các màu sắc đại diện cho hành Thổ thích hợp chọn làm màu sơn nhà cho thành phần lao động mệnh Kim như màu nâu hay màu vàng thổ, màu vàng kim, màu xám, màu xanh nhạt hoặc một vài màu sắc có ánh kim loại. Màu vàng đang tạo cảm thấy thư thái và làm căn phòng nổi bật hơn.

Mặc dù vậy, khi chọn sơn nhà lấy sắc vàng làm tông màu chính để thích hợp phong thủy phòng ở, bạn cần kết hợp 1 cách thức hài hòa nhiều màu sắc và bố trí, sẽ đặt nội thất hợp lý nhằm tạo được sự cân bằng và đẹp nhiều hơn cho không gian nhà ở. Người mua nhà có thể lựa chọn tông sáng ánh kim làm chủ đạo và lựa chọn một vài tông tối hơn vào nội thất để làm nổi bật không gian.

Bên cạnh đó, Căn cứ vào ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên thành phần lao động mệnh Kim cũng có thể sử dụng nhiều đồ sử dụng nội thất, sơn nhà màu xanh lam hoặc đen, màu tượng trưng cho Thủy cũng rất hợp.

Hỏa khắc Kim nên những người mệnh Kim nếu đã lựa chọn màu trắng làm gam màu chính vào nhà thì tuyệt đối không nên hoạt động đến một số màu đặc trưng của Hỏa như màu hồng, đỏ, màu tím. Bên cạnh đó, Kim khắc Mộc nên những màu xanh lá cây hay màu gỗ cũng không nên hoạt động để trang trí nội thất hay sơn nhà cho thành phần lao động mệnh Kim.

Ngoài màu sơn thì phong thủy căn hộ còn các yếu tố như hướng nhà, phương thức trình bày áp đặt vào nhà… với bài viết này hy vọng các kiến thức về phong thủy Ngôi nhà trên đó đối với màu sơn cho người mệnh Kim sắp giúp ích cho người mua nhà.

Để tìm hiểu thêm về phong thủy căn hộ các bạn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng internet hoặc nhiều sách phong thủy phòng ở để có thể tạo cho mình 1 nơi an cư lạc nghiệp thích hợp nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *