du-bao-thoi-tiet-ngay-mai-23-9-canh-bao-nguy-co-ngap-lut-o-ha-noi-1

Người mua nhà quan tâm nhiều hơn đến việc ngập úng khi mua nhà

Người mua nhà quan tâm nhiều hơn đến việc ngập úng khi mua nhà

Trong tuần qua chứng kiến cảnh nhiều quận tại thành phố Hồ Chí Minh chìm trong biển nước khiến nhiều người đang có ý định mua nhà lo ngại.

Hệ lụy ngập đường từ các cơn mưa lớn trong thời gian tiếp giáp đây đã khiến việc lựa chọn nơi an cư, cũng như là đầu tư  bất động sản trở chính vì thế khó khăn hơn.

Tưởng rằng câu chuyện ngập úng chỉ ảnh hưởng nặng nề tới đời sống của người dân thành phố, tuy nhiên thực tế thị trường  bất động sản cũng bị ảnh hưởng rất lớn vì phần lớn khu chung cư đều có tầng hầm để giữ xe, hoặc những dự án biệt thự “khủng” đều nằm tại vùng ven  Hồ Chí Minh như Thủ Đức và Quận 9.

du-bao-thoi-tiet-ngay-mai-23-9-canh-bao-nguy-co-ngap-lut-o-ha-noi-1

Ngập lụt ảnh hưởng tới tâm lý người mua nhà

ở buổi công bố báo cáo thị trường  bất động sản thành phố Hồ Chí Minh quý III/2016, ông Marc Townsend (Tổng giám đốc điều hành CBRE Việt Nam) cũng thừa nhận rằng mưa lớn gây ngập nước chắc chắn sẽ tác động đến tâm lý người mua nhà. điều này sẽ được CBRE Việt Nam đưa vào danh sách khảo sát của khách hàng trước khi quyết định chọn mua nhà đất, chính thức thành một trong các tiêu chí quan trọng trong đầu tư bất động sản.

Cơ sở hạ tầng – “cứu cánh” nhà đầu tư

hiện trạng ngập nước đã đặt ra hàng loạt điều về hạ tầng, trong đó thách thức dành cho các chủ đầu tư là chất lượng và quy chuẩn của những tầng hầm, đường xá có liên quan tới công trình bao gồm con đường nội nơi và con đường dẫn tới dự án.

Mở đầu cho công cuộc tăng cơ sở hạ tầng là huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai với sự hình trở thành của con đường cao tốc Long thành – Dầu Giây ở phía Bắc; con đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và Quốc Lộ 51 ở phía Đông; đường cao tốc Bến Lức – Long trở thành ở phía Nam và phía Tây liền kề với tuyến đường vành đai 3 thành phố  Hồ Chí Minh.

ngap-lut-ho-chi-minh

Ngập lớn ảnh hưởng tới quyết định người mua nhà

tất cả nỗ lực này để nâng cao chất lượng con đường xá, khắc phục hiện trạng ngập úng, phá vỡ sự cô lập của “vùng đất hứa” Nhơn Trạch bấy lâu nay. Kéo theo đó là sự gia tăng của loạt lộ giới lớn 47m – 99m, hàng chục cụm khu công nghiệp với diện tích hơn 3.600ha.

ko dừng lại tại đó, Thủ tướng vừa đồng ý đề xuất xây cầu Cát Lái thay thế bến phà hiện ở làm nhiệm vụ gắn kết thành phố Hồ Chí Minh với tỉnh Đồng Nai. Con đường Vành đai số 3 đang trong tiến độ thi công và dần hoàn thành. Đặc biệt, sân bay Long trở thành cũng là một trong các công trình được nhà nước quan tâm triển khai.

Với tốc độ tăng mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, Nhơn Trạch đang sở hữu các nhân tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” để tiến tới mục tiêu thành khu chung cư vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh và là vùng kinh tế trọng điểm của toàn miền Nam.

Kéo theo thị trường bất động sản đầy triển vọng

Một trong những công trình bắt kịp xu hướng tăng của Nhơn Trạch và tiêu chí mới trong đầu tư bất động sản là khu chung cư sinh thái nghỉ dưỡng Đại Phước Lotus thuộc có được của chủ đầu tư Vina Đại Phước – Tập đoàn VinaCapital. công trình này gây ấn tượng bởi tọa lạc biệt lập trên đảo Đại Phước và cách cầu Đại Phước chỉ 500m.

Sắp đến đây, Đại Phước Lotus chính thức cho mở bán những căn biệt thành phố  Home 3 và Home 4 được xây dựng trên điện tích đất có thể lên đến 612m2 đã hoàn thiện hết phần bên ngoài. Đây là “thời điểm vàng” để đầu tư bất động sản tại Đại Phước Lotus, trước khi các công trình cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Với mục đích giới thiệu chi tiết hơn sản phẩm biệt thự nghĩ dưỡng sang trọng Đại Phước Lotus cũng như về các ưu điểm nổi bật của công trình, nhà đầu tư sẽ tổ chức chương trình bán hàng vào ngày 8/10 sắp đến.

 Mời xem thêm dự án gần hồ: chung cư giảng võ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *