Người mua thích lối sống xanh ,tiện nghi và gần trung tâm

 

Hưởng lợi từ chính sách phát triển hạ tầng hướng mạnh về phía Đông của thành phố, vài năm trở lại đây KĐT Cát Lái đã và đang thay da đổi thịt nhanh chóng. Càng khả quan hơn khi trong tháng 5 vừa qua, nhiều nhà đầu tư đến từ Mỹ đang tỏ ý muốn rót vốn vào khu Đông, số tiền có thể lên đến 4 tỷ USD. Với vị trí nằm ngay cửa ngõ Quận 2, hầu hết các chuyên gia đều lạc quan tin rằng, năm 2016 sẽ mở ra một chương mới cho KĐT Cát Lái.

khu-do-thi-cat-lai--lua-chon-hap-dan-cua-khu-dong
Người mua thích lối sống xanh ,tiện nghi và không quá xa trung tâm

Cát Lái, hấp dẫn người mua thích lối sống xanh – tiện nghi & không quá xa trung tâm

Được quy hoạch chi tiết 1/500 vào năm 2010 nhưng có thể nói đến tận năm 2015, Cát Lái mới bắt đầu chuyển mình mạnh mẽ. Có được điều này là nhờ vào sự đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng của thành phố vào khu Đông. Cầu – hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, cầu Phú Mỹ, đại lộ Mai Chí Thọ… tất cả không chỉ giúp kéo khu Đông Sài Gòn về gần với trung tâm hơn mà còn giúp Cát Lái thu hút một lượng lớn người mua lẫn nhà đầu tư. Gần đây nhất vào ngày 3/6 vừa qua, cầu vượt – hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy cũng đã chính thức được khởi công, cho thấy sự ưu ái của thành phố nhằm phát triển KĐT mới Cát Lái nói riêng và khu Đông nói chung. Theo quy hoạch Cát Lái, với tổng diện tích hơn 152ha sẽ có quy mô gần 11.000 căn hộ và nhà thấp tầng với dân số gần 30.0000 người. Cùng với sự ấm lại của thị trường, khu đô thị này cũng đang hình thành nhanh chóng và đi cùng sự thành công của các dự án ở đây.

Cuoc-song-xanh-la-lua-chon-cua-gia-dinh-hien-dai-2
Người mua thích lối sống xanh ,tiện nghi và không quá xa trung tâm

Tính trung bình mỗi ngày, có từ 2-3 hộ gia đình quyết định chọn các sản phẩm của Kiến Á tại Cát Lái. Trong đó, tiến độ giao dịch của Citihome khoảng 2-3 sản phẩm/ngày, Citibella khoảng 1-2 sản phẩm/ngày. Theo kế hoạch 5 năm tới, trung bình 1 năm, Kiến Á sẽ giới thiệu ra thị trường khoảng 1.000 sản phẩm căn hộ và nhà thấp tầng tại khu vực này. Với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay, có thể nói Cát Lái đang bước vào thời kỳ sôi động nhất”, ông Hồ Hữu Xuyên, Phó Tổng Giám đốc Kiến Á Group, một trong những đơn vị có quỹ đất lớn nhất tại Cát Lái đánh giá. Bện cạnh yếu tố giao thông thuận tiện, Cát Lái còn thu hút người mua mà đặc biệt là người mua trẻ bởi quy hoạch đẹp, diện tích cây xanh lên đến gần 7m2/người. Họ là những người đã quá nhàm chán với cuộc sống nội thành ồn ào chật chội, đang theo đuổi phong cách sống mới: lối sống xanh – tiện nghi & không quá xa trung tâm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *