Nhà đầu tư thông thái dồn lực vào thị trường bất động sản

Một trong những bước đi của các nhà đầu tư thông thái đó là dồn lực vào thị trường bất động sản đang có những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng và sẵn sàng bùng nổ trong năm 2016. Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế kéo theo mong muốn về du lịch, giải trí và nghỉ ngơi phải được thỏa mãn, thị trường bất động sản cả nước bắt đầu xôn xao với những dự án kết hợp. Đó là hình thức condotel, một sự giao hòa hoàn mỹ giữa khách sạn và căn hộ với đầy đủ những tiện nghi như phòng khách, bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, sân hóng gió.

thi-truong-bat-dong-san
Dồn lực vào thị trường bất động sản đang có những dấu hiệu khởi sắc

Cách đây vài năm, condotel ở Việt Nam mới chỉ dừng lại trên khái niệm và chỉ được các tập đoàn tầm cỡ nhen nhóm dự định. Vậy mà trong một thời gian rất ngắn, chỉ từ năm 2015 đến nay, condotel đã chính thức là từ khóa khuynh đảo thị trường bất động sản 2016Chỉ cần một vài thao tác tìm kiếm, chúng ta có thể thấy sức hút của Condotel mạnh mẽ như thế nào. Với tiềm lực dồi dào về tài chính và kinh nghiệm, khá nhiều ông trùm trong ngành đã không bỏ lỡ cơ hội đầu tư này

ben-van-don-quan-4
Thị trường bất động sản trong nước

Những dự án nổi bật có thể kể tên như FLC Luxury Hotel Sầm Sơn của tập đoàn FLC hay Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của Sun Group đều là các sản phẩm tầm cỡ, gây nhiều sự chú ý trên thị trường bất động sản trong nước, khẳng định sự nhạy bén của những “ông trùm” trong ngành.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *