Nhà mẫu Vinhomes Gardenia nhận được nhiều quan tâm

 Vinhomes Gardenia, là môi trường sống lý tưởng khi Vinhomes hoàn thiện dự án. Đồng thời, việc xem căn hộ mẫu có tác động tới quyết định mua từ khách hàng.

Là dự án đầu tiên về Vingroup chính về Liêm, Vinhomes Gardeniađịa điểm thời buổi chính Giữa từ Hà Nội. Dự kiến sẽ hoàn thành vào quý IV/2017, đây sẽ là thuộc về những khu đô thị sang trọng và quý phái đứng đầu Hà Nội

Nhà mẫu Vinhomes Gardenia có thiết kế hình tượng

Nhà mẫu được thiết kế theo môi trường mở, phân chia thành một loạt không gian riêng biệt nhưng tiếp tục kết nối linh hoạt. Dự án có 2 loại hình căn nhà sáng tạo được chủ sở hữu quan tâm đó là: căn hộ Duplex và căn nhà 55m2.

+ nhà ở 55m2 với 1 phòng ngủ, đây là dòng hình nhà ở chắc chắn sẽ được các người ngắm tới. hàng loạt căn hộ được thiết kế : 1 phòng khách + 1 phòng ngủ + 1 bếp + 1WC.

Căn hộ mẫu của dự án Vinhomes Gardenia

nhà ở mẫu từ dự án Vinhomes Gardenia

+Căn hộ duplex với diện tích 100m2: Mỗi một tầng chỉ có duy nhất một căn Duplex, căn nhà Duplex được chia thành 2 tầng, với những thiết kế phá vỡ kiến trúc hiện , và được thiết kế với phong cách kiến trúc sang trọng và mới lạ.

Những căn Duplex về dự án đã trở thành biểu tượng của phân khúc kiểu mới và là đối tượng tìm kiếm từ những người giàu có. đông khung cửa sổ kính mang đến quang cảnh riêng ngoạn mục, một loạt góc nhìn panorama, cuộc sống khó khăn mở.

Không những vậy, chi phí thuộc về chỉ có giá của 35-39 triệu/m2, được hỗ trợ lãi suất 0% của 12-24 tháng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *