Nhu cầu đầu tư căn hộ cao cấp ngày càng tăng mạnh

Cuối quý II/2016, thị trường đang ấm dần với dự án Vinhomes Metropolis – một khu phức hợp đẳng cấp tại vị trí 29 Liễu Giai – trung tâm quận Ba Đình, Hà Nội. Ngày 24/9/2016, Vinhomes Metropolis chính thức ra mắt toà tháp M2 được nhận định là khu căn hộ đẹp nhất và giới thiệu sản phẩm mới có tên gọi 8S: 8 căn thương mại duy nhất tại dự án này.

Mặc dù đưa ra dự báo tương đối lạc quan về tình hình thị trường trong giai đoạn 3 năm tới nhưng JJL cũng cảnh báo những nhà đầu tư rằng nguồn cung tại phân khúc khu căn hộ thượng hạng và cao cấp hiện đang tương đối cao đặc biệt là sau khi những công trình được hoàn thiện.

Vậy nên, để đảm bảo chắc thắng, chủ đầu tư cần thuộc tọa lạc lòng bí quyết là luôn chú trọng vào những yếu tố cơ bản nhất của bất động sản cao cấp bao gồm: vị trí, môi trường xung quanh, quy hoạch tương lai và tin cậy nhà đầu tư trước khi ra quyết định. Đặc biệt đối với những công trình sang trọng, những chủ đầu tư nên đặc biệt chú ý đến vị trí – nhân tố giá trị trường tồn của bất kỳ dự án BĐS nào.

nha-o-cho-nguoi-thu-nhap-thap

Bây giờ trên thị trường, nguồn cung căn hộ thượng hạng tuy khá phong phú nhưng nguồn cung khu chung cư đẳng cấp ở vị trí trung tâm thì lại có hạn. Chính bởi lẽ đó, tại các khu vực có vị trí đẹp như là Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, Láng Hạ, cho dù giá thuê cao, tỷ lệ lấp đầy luôn luôn đạt tới gần 90%. Đó là các vấn đề những chủ đầu tư chính vì thế lưu tâm.

Vinhomes Metropolis – Xứng đáng trao trọn niềm tin

Vinhomes Metropolis là công trình chung cư sang trọng của tập đoàn Vingroup, mới chính thức trình làng từ cuối tháng 7 năm nay. dù mức giá trung bình được xếp vào top đầu thị trường, Vinhomes Metropolis vẫn luôn luôn hút khách hàng.

Chưa đầy 3 tháng kể từ khi ra mắt, 70% số khu chung cư Vinhomes Metropolis đã tìm được chủ sở hữu cho mình. Tòa M1, M3 ra mắt đầu tiên đã gần như kín khách hàng đặt mua. Là “con át chủ bài” được tung ra cuối cùng, tòa M2 được khách hàng đánh giá bán cao nhất vì nằm song song với đường Kim Mã, nhìn thẳng ra Hồ Tây ko bị chắn view chính vì thế cũng hứa hẹn hết hàng vô cùng nhanh chóng khi được giới thiệu vào cuối tháng 9/2016.

Vinhomes Metropolis có được những ưu điểm nổi bật về địa điểm trung tâm quận Ba Đình và view 4 hồ cùng với những tiện ích, cảnh quan đủ, bên cạnh đó, nhà đầu tư vẫn tạo điều kiện cho người mua nhờ vào chính sách bán hàng phù hợp.

Từ tháng 9/2016, chủ đầu tư tặng chủ nhân những khu căn hộ 3-4 căn phòng ngủ 10 năm phí dịch vụ quản lý trị giá 1.600.000 VNĐ/m2. hơn nữa, khách chỉ cần đóng trước 35% giá bán trị căn hộ, 65% còn lại sẽ được vay không lãi suất trong 24 tháng, và còn được chiết khấu lên tới 2,1% giá cả trị khu chung cư (trước VAT và kinh phí bảo trì) nếu giải ngân theo đúng tiến độ.

Nguồn cung căn hộ trung tâm không rất nhiều, vì thế người mua cần nhanh chóng tay chớp cơ hội sở hữu những căn nhà phố lớn tận dụng những sự kiện bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư. Mua trong bối cảnh thị trường đang nóng thực chất đem lại cho khách rất nhiều tiện ích bởi tính cạnh tranh cao đòi hỏi các nhà đầu tư không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ quản lý và người hưởng lợi chính là khách hàng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *