Những lý do bạn nên mua căn hộ Vinhomes Metropolis

Hiện nay dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai đang gây một sức hút vô cùng lớn đối với khách hàng và nhà đầu tư. Những thông tin về dự án đang được mọi người săn lùng và tìm kiếm. Lý do vì sao mà dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai lại có tầm ảnh hưởng lớn đến như vậy

Thông tin về chủ đầu tư căn hộ Vinhomes Metropolis

Theo thông tin chính thức thì dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup. Chắc rằng không ai còn quá xa lạ với chủ đầu tư nổi tiếng trong cả nước Vingroup đã xây dựng thành công rất nhiều các công trình lớn và đem lại sự uy tín cho tập đoàn. Chính vì thế khi biết dự án Vinhomes Liễu Giai có chủ đầu tư là Vingroup đã mang lại sự tin tưởng về chất lượng cuộc sống của căn hộ dự án.

co-nen-mua-vinhomes-metropolis1

Vị trí của căn hộ Vinhomes Metropolis là ở đâu?

Chung cư được xây dựng trên con đường Liễu Giai thuộc quận Ba Đình, Hà Nội. Đây được coi là vị trí đắc địa giữa lòng thủ đô vì vị trí của dự án là nơi có thể giao với các tuyến đường lớn của thủ đô như  là đường Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành, Kim Mã nên việc đi lại của bạn là rất dễ dàng.

Do gần với các khu trung tâm chính trị của cả nước như là đại sứ quán Nhật, đại sứ quán Hàn thì vấn đề giao thông ở đây luôn được đảm bảo, không bị tắc nghẽn. Đồng thời dự án rất gần với các hồ nước lớn nên chỉ mất vài phút là các bạn có thể đi xe ra hồ dạo chơi

Những tiện ích và thiết kế đẳng cấp tại căn hộ Vinhomes Metropolis

tien-ich-vinhomes-lieu-giai

Sau vị trí và chủ đầu tư thì khách hàng sẽ tìm hiểu về những tiện ích của dự án có đáp ứng được nhu cầu của người dân hay không và thiết kế có đẹp, hiện đại hay không?

Phía dưới dự án có rất nhiều các tiện ích như là hệ thống trường học, spa, rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, bệnh viện… tất cả đều có thể đáp ứng được nhu cầu hàng ngày của con người một cách tốt nhất.

Những thiết kế của dự án được nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới Atkins thiết kế mang lại sự thuận tiện, độc đáo và đặc biệt các căn hộ được thiết kế theo phong cách mở thu hút khách hàng và nhà đầu tư.

Xem thêm: Chung cư Vinhomes Metropolis làm hài lòng khách hàng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *