Những ông trùm bất động sản đang quan tâm dịch vụ nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang có sức hút mãnh liệt trong thời gian này. Theo nghiên cứu mới nhất của CBRE, đến nay Việt Nam đã đón tiếp hơn 7 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam, con số này thậm chí cao hơn Úc nhưng vẫn thấp hơn một số các quốc gia khác trong khu vực Châu Á. Tiềm năng du lịch của Việt Nam là vô cùng lớn do đó phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là vô cùng có tiềm năng. Chính bơi lẽ đó các ông lớn của thị trường nhà đất đang đổ sô dồn dòng vốn đầu tư vào phân khúc này.

kiến trúc căn hộ The Legend

Thiết kế căn hộ nghỉ dưỡng hoàn hảo

Nhìn chung trong tương lai, thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam được trông đợi sẽ trở nên sôi động hơn nữa. Bởi những khách hàng quốc tế đã quan tâm hơn nhiều về Việt Nam với hàng loạt các thắng cảnh tiềm năng. Đặc biệt là về việc thắt chặt quy định an toàn, nâng cao chất lượng dịch vụ và nới lỏng chính sách thị thực.

Các đơn vị quản lý khách sạn danh tiếng trên thế giới như Accor, IHG, Marriott, Hilton, và Starwood đang tiếp tục nhắm tới Việt Nam. Chất lượng dịch vụ tăng cao cùng ý thức đưa ngành du lịch thành nguồn thu nhập chủ yếu tại cách danh thắng.

Ngoài ra một số các dự án có quy mô từ các chủ đầu tư lớn như Vingroup và Sun Group cũng góp phần xây dựng, phát triển các cụm du lịch ở các thành phố ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, mới đây là Phú Quốc với gần 200 dự án được cấp phép trong năm 2015.

giai phong mat bang

Hàng loạt dự án đang chuẩn bị khởi công

Bên cạnh đó, Nha Trang cũng chứng kiến giai đoạn 2 của dự án Cam Ranh Riviera Beach & Resort đi vào khởi công đồng thời đón chào 1,2 triệu lượt khách du lịch, tăng 17% theo năm đối với lượng khách nội địa và tăng 39% theo năm đối với lượng khách quốc tế.

Báo cáo của CBRE cho thấy TP.HCM đang nhộn nhịp với các giao dịch mua bán khách sạn và sự gia nhập của một vài nhà đầu tư mới, trong đó đáng chú ý là việc khách sạn Duxton Hotel Saigon ở Quận 1 được chuyển nhượng và đổi tên thành Saigon Prince, khách sạn Holiday Inn & Suites Airport đang được xây dựng, khách sạn 4 sao Bay Hotel trên đường Ngô Văn Nam, Quận 1 sắp đi vào hoạt động.

Xem thêm: Căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội – Vinhomes Sky Lake không gian xanh hoàn hảo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *