Những thói quen nên tránh sẽ làm không gian nhà trở nên xấu hơn

Có lẽ nhiều gia đình sẽ không biết được những thói quen hằng ngày của mình có thể liên quan tới việc sử dụng, dọn dẹp, bảo vệ, vệ sinh đồ đạc trong nhà có thể làm cho không gian nhà trở nên xấu hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần xem xét lại đôi chút những thói quen đó thì bạn sẽ có được 1 không gian đẹp mắt vô cùng, tràn đầy năng lượng và sống động hơn trong cuộc sống của bạn.

căn hộ thông minh dự án bất động sản

XEM THÊM : Chung cư AnLand Dương Nội
Phủ khăn che đồ đạc
Có lẽ việc phủ khăn trên những đồ đạc sẽ có tác dụng cho việc giữ gìn vệ sinh và bảo vệ ảnh hưởng từ bên ngoài vào. Nhưng thường thì những họa tiết cũng như màu sắc của những chiếc khăn phủ kia không phù hợp với không gian cũng như cách bố trí của nhà ở. Nhiều cái khăn phủ bằng nhựa dẻo hay bằng nilon màu trắng hay nhiều màu sắc khác nhau sẽ làm phản cảm hay làm mất đi cái vẻ đẹp và hình tượng  khi chúng ta dùng để che phủ cho bàn ghế, tủ hay những vật dụng đắt tiền. Nếu như bắt buộc phải che phủ thì chúng ta nên chọn những loại vải may phù hợp với kích thước và màu sắc của từng loại vật dụng khác nhau.

^476171B269E11621F45D633CE50292CE15440A6C9E1284D776^pimgpsh_fullsize_distr

XEM TIẾP : Chính sách bán hàng chung cư AnLand Dương Nội
Treo gương và tranh dàn ngang
Rất nhiều người đều dùng gương và tranh treo ngang tầm nhìn trong căn phòng của mình. Tầm nhìn của mỗi người đều khác nhau và không nhất quán, không phải lúc nào họ cũng nhìn tranh ảnh giống như trong viện bảo tang. Hãy tận dụng những không gian khác nhau để ta treo những bức tranh hay gương phù hợp với từng hoàn cảnh của nó. Khi ở trong phòng ngủ, gần hành lang thì bạn có thể treo cao hơn một chút vì ta có thể đứng để soi gương hay nhìn ngắm, còn đối với như phòng khách phòng ăn thì ta treo vừa tầm nhìn của mình khi ngồi là ổn. Gương soi nhiều khi không nhất thiết là phải để dùng trang điểm mà chúng còn dùng để tạo nên vẻ đẹp của những vật dụng trong nhà nên cần bố trí góc nhìn sao cho phù hợp để có thể thấy toàn cảnh của các vật dụng.
Tham khảo thêm thông tin bất động sản tại : http://www.news-land.info/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *