Những tiện ích Vinhomes Liễu Giai thu hút khách hàng

Dự án với vị trí thuận lợi và tiện ích Vinhomes Liễu Giai cũng sẽ là điểm mang lại sự thu hút cho khách hàng mà không phải chung cư nào cũng có.

Vinhomes Liễu Giai được xây dựng tại 29 Liễu Giai, đây là một vị trí vô cùng thuận lợi về phong thủy cũng như đi lại của cư dân. Tiếp giáp với những khu trung tâm lớn của thủ đô như là đại sứ quán Nhật, tòa nhà Lotte… nên các bạn có thể di chuyển tới nhưng nơi đó một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, tiện ích Vinhomes Liễu Giai cũng sẽ làm các bạn cảm thấy hài lòng.

Tiện ích Vinhomes Liễu Giai- đẳng cấp vượt trội

tien-ich-vinhomes-lieu-giai

Tại đây có những trường học liên cấp, bệnh viện có thể đáp ứng nhu cầu hàng ngày và cần thiết của mọi người. Ngoài ra, không thể thiếu các khu trung tâm thương mại để mọi người có thể mua sắm một cách thoải mái và lựa chọn mặt hàng thỏa thích. Ngoài ra còn có các tiện ích khác như là khu vui chơi cho trẻ em, các khu tập thể hình, bể bơi bốn mùa…. Chính vì thế các bạn không cần đi đâu xa mà chỉ cần đi xuống tòa nhà mình ở là có đầy đủ các dịch vụ cần thiết có thể đáp ứng được nhu cầu cho gia đình của mình.

Những tiện ích Vinhomes Liễu Giai mang lại sự thuận lợi

Khu vườn nổi  chính là tiện ích Vinhomes Liễu Giai nổi bật nhất ở chung cư. Với sự kết hợp hài hòa giữa bể nước, cây xanh và các phụ kiện khác để làm nên khu vườn nổi đặc trưng mang lại sự thoải mái cho người ở. Vào những buổi chiều đi làm về mệt mỏi thì chắc chắn nơi đây sẽ là điểm lý tưởng để lấy lại sự thoải mái, thư giãn cho mình.

Ngoài ra, với những thiết kế nổi bật về căn phòng ở noi đây cũng mang lại sự đẳng cấp cho người ở. Được thiết kế theo phong cách Châu Âu mang lại sự thoải mái, hiện đại cho người dân. Các căn phòng đều được nhận ánh sáng tự nhiên mang lại không gian thoáng đãng  mà có thể nhìn ngắm được toàn thành phố qua tấm kính. Đây cũng là một điểm nổi bật khiến giá bán Vinhomes Liễu Giai được mọi người quan tâm nhiều hơn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *