cảnh quan Vinhomes Phạm Hùng

Những tiện ích vượt trội của dự án Vinhomes Phạm Hùng

Là một sản phẩm tiêu biểu của Vingroup, chính vì thế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng mang rất nhiều tiện ích nổi bật đặc trưng của các sản phẩm Vingroup. Dưới đây là một số tiện ích tiêu biểu vượt trội góp mặt vào dự án.

can-ho-vinhomes-pham-hung-1

Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Trung tâm thương mại cao cấp tại Vinhomes Phạm Hùng

Tại Vinhomes Phạm Hùng có các hệ thống trung tâm thương mại, khu mua sắm vô cùng tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày của cư dân. Ngoài ra còn có khu vui chơi dành cho trẻ em và người lớn tại đây. các nhu cầu mua sắm cũng như vui chơi giải trí đều được tích hợp đầy đủ.

Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế hướng đến các khách hàng, gia đình, phát triển đồng thời toàn diện một cuộc sống bao gồm có tâm, trí thể, mỹ. chính vì vậy có rất nhiều dịch vụ rèn luyện thân thể, sức khỏe tại nơi đây như. Trung tâm Gym,  thể dục thể hình thẩm mỹ tại các trung tâm thương mại. Bể bơi giúp cư dân thư giãn và rèn luyện sức khỏe, Khuôn viên dạo bộ hoặc chạy bộ tăng cường sức khỏe cũng như sự dẻo dai.

Hệ thống an ninh

an-ninh-vuot-troi-tai-vinhomes

Hệ thống an ninh nghiêm ngặt

Tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng hệ thống an ninh được trang bị các thiết bị tiên tiến hiện đại nhất có rất nhiều camera giám sát 24/7 tại tất cả những vị trí trọng yếu, và có người trực theo dõi thường xuyên. Ngoài ra còn có đội ngũ bảo vệ hùng hậu được đào tạo, quản lý chuyên nghiệp cẩn thận giúp bảo vệ tòa nhà an toàn, ổn định. cũng như sự an toàn về cá nhân cũng như vật chất của cư dân.

Bãi gửi xe

Vinhomes Phạm Hùng có khu vực để xe riêng tại các tầng hầm dành cho cư dân cũng như khách ra vào. Khu để xe được phân chia làm thành các cột, đánh số và phân khu một cách rõ rệt hệ thống camera cũng như bảo vệ chuyên nghiệp túc trực.

Đây chỉ là một số trong rất nhiều các tiện ích của dự án Vinhomes Phạm Hùng. Còn băn khoăn gì nữa mà bạn không cho mình một căn hộ ưng ý ở khu chung cư cao cấp này.

Xem thêm: Mở bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *