Phân tích những ưu thế vượt trội của dự án QMS Tower Tố Hữu

Được đông đảo Quý khách hàng chờ đợi với vai trò là tòa căn hộ hiện đại bậc nhất, dự án QMS Tower Tố Hữu sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, hơn hẳn so với những dự án cùng thời điểm.

Dự án QMS Tố Hữu ưu thế về vị trí

Dự án QMS Tower Tố Hữu tọa lạc tại khu vực đắc địa, được ví như “ trái tim của Hà Đông ’’, nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc của khu vực. Với vị trí “ siêu đắc địa ’’ cùng với đặc điểm là tòa căn hộ cao nhất trong khu vực, dự án sở hữu những tầm nhìn ngoạn mục, bao quát ra cả khu vực :

Phân tích những ưu thế vượt trội của dự án QMS Tower Tố Hữu

Phía trước mặt hướng ra bể bơi, khu cảnh quan vườn xanh, đường chạy bộ. Từ tòa căn hộ, quý khách sẽ được thu trọn vào tầm mắt những góc nhìn xanh tuyệt đẹp trải dọc khu đô thị

Ở dưới căn hộ là khu Shophouse , trung tâm thương mại, trường mầm non, tiểu học,… Quý cư dân tương lai sẽ thuận tiện hơn trong việc mua sắm tại các khu shophouse, cũng như cư dân nhí tại QMS Tower Tố Hữu chỉ mất vài bước chân di chuyển từ nhà đến trường học.

Dự án QMS Tố Hữu có nhiều thang máy

Nhu cầu di chuyển của Quý cư dân bên trong tòa nhà cũng là một trong những quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư tại dự án QMS Tower Tố Hữu.

Phân tích những ưu thế vượt trội của dự án QMS Tower Tố Hữu-01

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Dịch vụ Trường học Quang Minh với tâm thế luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho quý cư dân tương lai trong việc lên xuống tòa nhà đã quyết định thiết kế mặt bằng từng tầng sao cho thông thoáng nhất, đảm bảo số lượng thang máy nhiều nhất.

Theo đó, cứ mỗi 20-21 căn hộ/tầng sẽ được sử dụng 8 – 10 thang máy hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Quý cư dân tương lai sẽ giảm thiểu được tối đa thời gian chờ thang máy, đặc biệt trong những giờ cao điểm, nhu cầu sử dụng thang máy cho hoạt động đi lại tăng cao.

QMS Tố Hữu có phòng tập Gym và bể bơi ngay tại tòa nhà

Thiết kế đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý cư dân, dự án QMS Tower Tố Hữu sở hữu bể bơi bốn mùa của dự án và phòng Gym trang thiết bị hiện đại ngay dưới chân tòa nhà.

Phân tích những ưu thế vượt trội của dự án QMS Tower Tố Hữu-02

Quý khách và gia đình chỉ cần một bước chân xuống sảnh tòa nhà đã có thể tìm thấy không gian nghỉ ngơi thư giãn hay nơi rèn luyện sức khỏe lý tưởng sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, mệt mỏi.

Ưu thế dễ dàng tiếp cận với các tiện ích nổi bật của dự án, cùng chính là một trong những yếu tố giúp QMS Tower Tố Hữu khẳng định mình trong tâm trí của quý khách hàng.

Dự án QMS Tower Tố Hữu rất phong phú và đa dạng làm hài lòng cuộc sống của chủ nhân tương lai từ vui chơi giải trí, sinh hoạt, học tập, làm việc, sức khỏe, môi trường sạch, …và còn cả giá trị kinh tế lớn trong tương lai, những tiện ích này có tầm quan trọng rất lớn giúp cư dân sống để hưởng thụ.

Xem chi tiết dự án tại : https://www.qmstower.info/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *