Phòng ngủ ấm áp đơn giản mang tới sức khỏe dồi dào cho gia chủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của mỗi thành viên sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Bởi vậy những kiến trúc sư tại chung cư 789 Xuân Đỉnh rất chú trọng tới thiết kế không gian nay để mang lại giấc ngủ sâu và hiệu quả cho cư dân ở đây.

can-ho

Phòng ngủ đơn giản ấm cúng

Với Gam màu đơn giản nhẹ nhàng, không gian phòng ngủ tại dự án 789 Xuân Đỉnh được cho là rất hiện đại và thiết kế tối ưu. Tông màu được sử dụng nhiều tại đây là tông màu nâu và xám, vàng nhạt… những kết hợp hài hòa mang tới không gian gần gũi ấm cúng.

Chủ đầu tư đã sử dụng giường gỗ tự nhiên cùng chăn ga gối đệm màu trắng nổi bật trên trên nền tường gam màu nhẹ nhàng. Góc làm việc ngăn lắp sáng sủa, các trang thiết bị càn thiết được bố trí hợp lý. Tạo không gian làm việc hiệu quả.

Tủ đựng đồ được đặt ngay cửa ra vào, diện tích tủ đủ lớn để đựng được nhiều quần áo cho hai người. Phía trong tủ có các ngăn hộp đựng đồ đầy đủ và có chỗ móc treo thuận lợi đóng ra đóng vào tiện dụng.

thiet-ke-phong-ngu-can-ho-789-xuan-dinh

Không gian riêng tư lãng mạn

Một phòng ngủ được thiết kế chỉ với những đồ dùng cơ bản, đơn giản nhưng lại toát lên nét hiện đại, năng động cho thành viên trong gia đình. Đây sẽ là mấu phòng ngủ đơn giản mà bạn có thể tham khảo ý tưởng để tạo nên không gian phòng ngủ cá nhân đẹp, thích hợp cho mình.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những thông tin mới nhất về giá bán căn hộ 789 Xuân Đỉnh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *