QMS Tower Tố Hữu – Sống trong cộng đồng dân cư văn minh

Tổ hợp các căn hộ chung cư cao cấp nằm trong khu vực trung tâm Hà Nội, dự án QMS Tower Tố Hữu có quy mô hơn 6.565,5 m2, và đã phát triển thành một khu đô thị hiện đại, đảm bảo an toàn an ninh cho cư dân.

QMS Tower – Sống văn minh trong môi trường đẳng cấp

Sống tiện nghi và thoải mái chính là giá trị sống mà chủ đầu tư luôn đặt lên hàng đầu khi kiến tạo nên các sản phẩm nhà ở và chung cư. Tại dự án QMS Tower Tố Hữu, các cư dân hứa hẹn được trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp trong khu vực.

QMS Tower Tố Hữu - Sống trong cộng đồng dân cư văn minh

Bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những tiện ích hiện đại và cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu của QMS Tố Hữu như: trung tâm thương mại sầm uất, bể bơi hiện đại, siêu thị mini, khu công viên, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện,…Cuộc sống của các gia đình hứa hẹn sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Cộng đồng hàng xóm luôn là một trong những yếu tố hàng đầu mà các khách hàng quan tâm. Sống tại dự án QMS Tower Tố Hữu, các gia đình hứa hẹn được sống văn minh và tham gia vào cộng đồng cư dân đẳng cấp nhất trong khu vực.

QMS Tố Hữu – Tận hưởng cuộc sống lý tưởng nhất

Tâm điểm của dự án chung cư QMS Tower Tố Hữu là trục cảnh quan vô cùng độc đáo và được bố trí với các tuyến phố dạo bộ, nơi diễn ra nhiều hoạt động mua sắm cùng những chương trình đêm nhạc, những hoạt động văn hóa mang đậm nét thanh lịch của người Hà Thành.

QMS Tower Tố Hữu - Sống trong cộng đồng dân cư văn minh-01

Với những tòa tháp chung cư hiện đại, hài hòa cùng với những cung đường giao thông nội bộ thuận lợi ,tổ chức liên hoàn và đa dạng, tạo nên một khu đô thị thu nhỏ.

Những công dân tại khu dự án QMS Tố Hữu đều là những người lịch thiệp và văn minh, lối sống lành mạnh. Đây là điều kiện tốt nhất để con trẻ có thể phát triển thành một công dân hiện đại thượng lưu.

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân lý tưởng và giữ gìn những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, QMS Tower hứa hẹn sẽ tổ chức những hoạt động cộng đồng như :

QMS Tower Tố Hữu - Sống trong cộng đồng dân cư văn minh-02

  • Những lễ hội
  • Chương trình giao lưu văn hóa
  • Văn nghệ, giải đấu thể thao
  • Hoạt động vui chơi cho trẻ nhỏ,…

Những hoạt động sôi nổi này sẽ giúp gắn kết tình làng xóm và tạo ra một quần thể vững mạnh.

Có thể nói, tại dự án QMS Tower Tố Hữu, các gia đình được sống và tận hưởng trọn vẹn những giá trị sống tuyệt vời nhất. Hiện nay dù chưa chính thức mở bán dự án, nhưng dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm trên thị trường địa ốc tương lai.

Xem chi tiết dự án tại : https://www.qmstower.info/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *