Sàn gỗ người khách thân của gia đình

Khi gia đình khách hàng có nhu cầu lát sàn gỗ thay vì lát cẩm thạch thì bạn sẽ muốn chọn cho mình những loại nào được đông đảo người ưa chuộng, giá tiền như thế nào, chất lượng ra sao,… có sự hiểu biết về vấn đề này thì việc chọn lựa sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Bên cạnh đó có những người chưa biết thì sẽ lựa chọn khó khăn hơn, chính do vậy mà hôm nay, sàn gỗ Minh Khôi chúng tôi sẽ đưa cho quý khách các thông tin cập nhật về những loại sàn gỗ đang được ưa chuộng trên thị trường bây giờ.

Sàn gỗ từ Thụy Sĩ

Sàn gỗ này với tên gọi là sàn gỗ công nghiệp Kronsowiss, nó có nguồn gốc từ rừng Thụy Sĩ. Đây là một nước tương đối phát triển, có nền công nghiệp bậc nhất thế giới, vì thế cần tùy thuộc 1 sản phẩm đã xây dựng thương hiệu, giới thiệu với người tiêu dùng thì cũng buộc phải qua kiểm định khe khắt, rồi mới được xuất hiện trên thị trường. Cũng chính vì thế cần người tiêu dùng tương đối chấp nhận với chất lượng và những điểm tốt mà nó mang lại. Đó là khả năng chịu nước vô cùng cao, nó sở hữu thể ngâm mình từ nước 2,3 ngày mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Có được điều này là do bề mặt đã được trải qua quá trình nhiệt đới hóa, nó tăng cường khả năng kháng nước. Không chỉ sở hữu vậy, nhà chế tạo đã bao phủ bên ngoài bởi lớp HDF sẽ làm giảm sự thâm nhập hơi ẩm từ bên ngoài. Đó là tính thẩm mỹ khá cao, có kích thước đến 8 ly hoặc 12 ly, khách sẽ chọn được màu nhan sắc ưa thích để trang trí cho căn phòng của mình. Từng vân gỗ hiện lên nét đẹp và lịch duyệt, điều đặc trưng là màu sắc tương đối tự nhiên, bền màu. Ngoài ra thì nó còn mang khả năng chống bị trầy xước, có thể chịu được trọng lượng lớn cũng như chỉ số mài mòn cao, khó có thể bị cháy,…

sàn gỗ người khách thân của gia đình

Sàn gỗ từ Đức

Sàn gỗ này được du nhập từ Đức, cũng là một nhà nước phát triển và đòi hỏi chất lượng cao nhất của mặt hàng lúc tới mang người tiêu dùng. Nó được số đông gia đình, văn phòng, công ty chọn để lát sàn bởi màu sắc đẹp vô cùng đương đại, sáng và có một chút gì đó sở hữu khá thở của Châu Âu. Thậm chí thì chất lượng còn cao, tính an toàn phải chăng, giảm thiểu được tình trạng trơn tuột trượt và cũng có chỉ số mài mòn khá cao. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, sàn gỗ Đức không đều nhập đa dạng và sàn gỗ Minh Khôi là từ số ít các công ty có mặt hàng này về gần hơn với khách hàng. Nó được cung cấp chuyên dụng cho cho vùng khí hậu lạnh và khô. Tuy không sở hữu khả năng chịu nước và độ cảm cao như từ Thụy Sỹ, thế nhưng nó cũng không bị mọt, bị mối xâm nhập vào bên trong.

Sàn gỗ công nghiệp từ Malaysia

Nó đều được cung cấp ở Malaysia, gồm có hai loại nổi danh đó chính là Robina và Janmi. Nó được lấy gỗ của tự nhiên ở những khu rừng nhiệt đới, có khả năng chịu đều độ ẩm và tương đối nước siêu cao. Không chỉ với thế, sàn gỗ này cũng sở hữu thêm ưu điểm là chống trầy xước nổi trội, vì thế mà được dùng để lát tại những chỗ sở hữu phổ biến người tương hỗ. Tuy nhiên thì mang các người nào nào thích mặt sàn bóng sẽ không thích sàn gỗ này, bởi nó có độ sần, khá ráp. 

Ngoài ra thì còn có sàn gỗ công nghiệp Thái Lan và Trung Quốc. Mỗi chiếc sẽ sở hữu mức tầm giá khác nhau, chính bởi vậy bắt buộc phụ thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như sở thích từ gia đình quý khách. Thậm chí chúng ta còn mang thể kết kệ giữa sàn gỗ và tủ bếp cực kỳ sang trọng và tinh tế

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *