Shophouse tại Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư

Nhà phố thương mại Shophouse về dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là những căn biệt thự song lập hoàn toàn mới lấy cảm hứng của những căn hộ phố thương mại của Singapore đầy đủ mới. Với việc trong một khu đô thị đặc biệt như Vinhomes Gardenia thì nhiều căn nhà phố thương mại chính đây mang đầy sức hấp dẫn cho cư dânnhà đầu tư trong đó có cả những tiềm năng tạo ra lợi nhuận đây.

Nhà phố thương mại Shophouse – Vinhomes Gardenia được thiết kế với 172 căn với diện tích từng lô từ 88,5 tới 267,2 m2 cao về 4 tới 5 tầng trên đường chính Hàm Nghi và là tuyến phố thương mại Trung tâm chính Vinhomes Gardenia. Khi lựa chọn một căn hộ phố thương mại, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này khuyên cư dânđơn vị nên lựa chọn căn hộ phố thương mại theo hàng loạt tiêu chí sau:

Shophouse tại Vinhomes Gardenia thu hút nhà đầu tư
Quy mô dự án có một loạt căn shophouse phải lớn (trên 500 căn) như vậy mới đảm bảo doanh số kinh doanh. từ đó thì khi kinh doanh các mặt hàng tại Shophouse, đơn vị có thể yên tâm của sự bình ổn về doanh thu.
Dự án Vinhomes Gardenia thu hút chủ sở hữu các đúc và sầm uất khu vực phía Tây thành phố như vậy thì thân thiện mong muốn thương mại chính đây sẽ rất lớn
Khả năng tiếp cận với những căn shophouse về khách hàng từ hàng loạt mảnh đất xung quanh từ đó sẽ gia tăng giá trị thương mại cao.

Do đó, khi thuộc về nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Gardenia là cơ hội đầu tư hấp dẫn hiếm có cho thị trường bất động sản. Với thiết kế của nhiều nhà ở Shophouse đem đến cho cư dânnhà góp vốn nhiều cơ hội kinh doanh một loạt mặt hàng khác nhau. một loạt nhà ở Shophouse –Vinhomes Gardenia có thể trở thành Trung tâm thương mại về cả khu đô thị và hàng loạt nơi xung quanh. Đây là mô hình khá mới mẻ và hấp dẫn lại là một sản phẩm uy tín từ chủ đầu tư Vingroup nên người mua nhà đầy đủ có thể yên tâm khi sở hữu nhà ở này. nằm cạnh đó, đây sẽ là một nhà ở cũng khá lý tưởng để kết hợp với kinh doanh bởi nguồn cung căn hộ Shophouse tại Việt Nam là rất ít nên đông nhà phố thương mại chính Vinhomes Gardenia sẽ thu hút được một lượng lớn nhu cầu về người dân xung quanh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *