phoi-canh-shophouse-vinhomes-thang-long

Shophouse Vinhomes Thăng long cơ hội vàng để kinh doanh

Trong các sản phẩm được cung cấp tại dự án vinhomes thăng long nam an khánh lần này, shophouse vinhomes thăng long có lẽ là sản phẩm mới lạ nhất mà hiếm người biết đến.

Câu chuyện về sự khai sinh của shophouse

Shophouse hay còn có tên gọi khác là nhà phố thương mại, đây là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Nơi đầu tiên xuất hiện shophouse chính là từ các con phố kinh doanh nổi tiếng tại Singapore là Geylang và của Malaysia là Malacca. Tại những con phố này, tất cả những căn nhà đều được xây theo dạng shophouse trở thành một nét đặc sắc, một văn hóa riêng có của những con phố thương mại kể trên.

phoi-canh-shophouse-vinhomes-thang-long

Khu phố shophouse vinhomes thăng long

Tuy nhiên, khi được du nhập vào Việt Nam thì các căn shophouse mới chỉ hiện diện ở các dự án bất động sản cao cấp là chính còn để trở thành một loại hình nhà phổ biến như ở những khu phố của quốc đảo sư tử thì đó còn là một hành trình dài.

Shophouse Vinhomes Nam An Khánh – ồn ào trong bình yên

Shophouse Vinhomes Nam An Khánh được bố trí ở phân khu Long Phú, đây có thể coi như một lời chúc tinh tế của tập đoàn Vingroup dành cho gia chủ các căn nhà, lời chúc về sự mua may bán đắt, tiền vào như nước, phú quý lúc nào cũng dào dạt.

Chuỗi những căn shophouse Vinhomes Nam Thăng được coi là sự phá bĩnh cái bình yên, nhẹ nhàng của dự án Vinhomes Nam An Khánh, bởi buôn bán kinh doanh thì chẳng thể mà im ắng được nhưng tất nhiên tất cả các cư dân ở đây cũng sẽ hoàn toàn hài lòng với điều đó. Cuộc sống muôn hình vạn trạng nên cũng không thể có gì đó đạt đến hoàn hảo tuyệt đối được. Và Shophouse Vinhomes Nam An Khánh chính là nét chấm phá đặc biệt cho không gian nơi đây thêm phần thú vị.

phong-khach-vinhomes-thang-long

Thiết kế căn phòng tại dự án vinhomes thăng long

Shophouse Vinhomes Thăng Long – Thiết kế của những tài hoa

Chưa bao giờ và chưa ở đâu, những thiết kế của các căn shophouse lại được đề cao và được chăm chút đến như vậy. Vẫn phảng phất đâu đó hơi thở của miền Địa Trung Hải nhưng thiết kế những căn shophouse vẫn thiên về thiết kế hiện đại trẻ trung và phá cách tài tình của châu Mỹ nhiều hơn.

Mỗi căn shophouse có từ 3-4 tầng trong đó các tầng dưới mang thiết kế mở để làm không gian bán hàng, những tầng trên lại là thiết kế khép kín biệt lập hơn dành cho không gian nghỉ ngơi thử giãn. Cùng một tổng thể nhưng không hề ảnh hưởng đến nhau, khách hàng có nhu cầu mua shophouse vinhomes thăng long sẽ được hưởng thụ không gian nghỉ ngơi không hề bị ảnh hưởng bởi không gian doanh thương, đó chính là điều làm nên sức hút của các căn shophouse – căn hộ nhà phố thương mại Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *