su-khac-biet-giua-du-an-nghi-duong-va-cac-du-an-khac

Sự khác biệt giữa dự án nghỉ dưỡng và các dự án khác

Theo những nghiên cứu gần đây , số lượng người đầu tư vào dịch vụ bất động sản khu nghỉ dưỡng đang ở mức cao và vẫn không ngừng phát triển mạnh.

su-khac-biet-giua-du-an-nghi-duong-va-cac-du-an-khac

Nhiều nhà nghiên cứu đã đưa ra được những khó khăn về xã hội, môi trường . Vì thế mà các nhu cầu về không gian sạch và thoải mái bên cạnh một cuộc sống sang trọng, hiện đại dịch vụ hoàn hảo… cũng cũng phải đáp ứng. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng nắm nắt được các tiêu chí đó

Dưới đây là một số tiêu chí cần lưu ý khi đầu tư dự án nghỉ dưỡng.

Vị trí đắc địa của một dự án

Khu nghỉ dưỡng là một nơi gần gũi với thiên nhiên, tách biệt các tác nhân ô nhiễm được nhiều người và gia đình lựa chọn để có được. Vì thế nên các dự án bất động sản ngoài biển đang thu hút giới đầu tư rất nhiều.

Ngoài ra thì các dự án biệt thự nghỉ dưỡng còn đáp ứng yêu cầu về hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện giúp các gia đình có được sự thoải mái nhất khi đặt chân đến. Hầu hết các khu nghỉ dưỡng cao cấp đều có vị trí địa lý thuận lợi, quy hoạch đồng bộ – chuyên biệt, nơi gần các trục giao thông như sân bay, ga tàu và đặc biệt kết nối với các khu tiện ích cao cấp khác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Kiến trúc và không gian

Nếu là một nhà đầu tư có ý định rót vốn vào các villas nghỉ dưỡng, tiêu chí quan trọng chính là sự kết hợp giữa kiến trúc và không gian. Bởi một trong những yêu cầu hàng đầu của mọi gia đình khi đến với khu resort, biệt thự nghỉ dưỡng là không gian riêng tư cho mọi hoạt động với chất lượng vượt trội tránh sự xâm phạm từ bên ngoài nhưng vẫn phải đảm bảo sự hài hoà và kết nối với các khu tiện ích quan trọng xung quanh.

Sự hoàn hảo của không gian nghỉ dưỡng còn bắt đầu từ những thiết kế tinh tế đến từng chi tiết. Đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng không chỉ thể hiện bằng những tiện nghi cao cấp như chiếc giường bề thế, nội thất đắt tiền, hồ bơi tiêu chuẩn và khu massage cao cấp,… mà còn bằng những phong cách riêng biệt, dịch vụ chuyên nghiệp của khu nghỉ dưỡng đó. Điều này tạo nên sự mới lạ, thu hút khách hàng quay trở lại và khả năng đánh bật đối thủ khác một cách mạnh mẽ.

su-khac-biet-giua-du-an-nghi-duong-va-cac-du-an-khac 2

Chủ đầu tư úy tín

Một tiêu chí mà các nhà đầu tư mong muốn có được khi đầu tư vào một khu nghỉ dưỡng chính là vai trò của chủ đầu tư. Năng lực tài chính tốt, nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, uy tín trong đầu tư và cam kết các hoạt động, đóng góp tích cực cho sự phát triển thị trường bất động sản… chắc chắn sẽ “ghi điểm” trong mắt các nhà đầu tư nhỏ.

Ngoài ra, các nhà đầu tư còn cho biết, việc bàn giao dự án đúng tiến độ, chất lượng công trình, kinh nghiệm xây dựng là các yếu tố có ảnh hưởng lớn đến việc quyết định có đầu tư hay không vào dự án mà họ đang nhắm tới.

Sonasea Golden Villas do chủ đầu tư CEO Group và GIS – Công ty Đảo Vàng là đơn vị hợp tác và phát triển, thuộc trung tâm khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng quy hoạch đồng bộ duy nhất Phú Quốc.
Theo đó, thời điểm này, khi đầu tư vào Sonasea Golden Villas – nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận 13% một năm, đồng thời nhận ngay 100% lợi nhuận năm đầu khi bàn giao biệt thự, chỉ cần thanh toán 50% nhận nhà, có quyền chuyển nhượng tự do, và được chủ đầu tư tặng gói nghỉ dưỡng tại Novotel Phú Quốc. Sonasea Golden Villas, đảm bảo 3 giá trị gia tăng cho khách hàng gồm giá trị cho thuê, giá trị bất động sản tăng cao và giá trị cuộc sống.Dự án cách sân bay 3km, cách cảng hành khách quốc tế Dương Đông 8km và liền kề các khu tiện ích khác như cáp treo dài nhất thế giới, công viên vui chơi giải trí 175ha,…

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *