Sự siêu hấp dẫn của Căn Hộ Penthouse Vinhomes Liễu Giai

Lần đầu tiên chiếc hình căn hộ nhà đất ở trên ko Penthouse đều đưa vào dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai Ba Đình. Đây là căn hộ siêu đẳng mang có hết Bể bơi và sân vườn cho người mua thượng lưu.
Tại Việt Nam, định nghĩa căn hộ Penthouse còn hơi xa lạ, chưa với nhiều người biết đến. Trên thế giới, định nghĩa Penthouse bắt nguồn từ toà nhà Plaza Hotel nhìn ra trung tâm thủ đô New York.

Vinhomes Liễu Giai

Penthouse là căn hộ nằm trên tầng cao nhất và là căn hộ thông tầng. những căn hộ Penhouse đều sở hữu ban công to, ngoại hình dùng kính ở mặt không tính để tối đa tầm nhìn, căn hộ cũng giảm thiểu sử dụng vách ngăn, chỉ dùng tại địa bàn tây riêng như nhà vệ sinh, phòng ngủ, nhà tắm, … giá của những căn hộ Penthouse trên thế giới thường không rẻ

ở Việt Nam, giống như dự án đẳng cấp Vinhomes Phạm Hùng chủ đầu tư Vingroup một lần nữa khẳng định sự đẳng cấp của chủ đầu tư khi tiền phong giúp thị trường căn hộ Penthouse nằm với chung cư Vinhomes Metropolis.

Những trải nghiệm thú vị ở Vinhomes Liễu Giai

Tại chung cư Vinhomes Liễu Giai, các căn hộ Penthouse được thiết kế để với thể đáp ứng các đòi hỏi xa hoa, khắt khe nhất của loại hình này. Để đạt đủ tiêu chuẩn là căn hộ Penthouse phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • mang ít ra 2 tầng trở lên, cầu thang vận chuyển nằm bên Trong căn hộ
  • ko gian thông thoáng, xúc tiếp đều Với ánh sáng tự nhiên và khí trời để giảm lượng điện tiêu thụ.
  • Tầm nhìn rộng, phong cảnh đẹp do ngoại hình
  • ko sở hữu vách ngăn Với căn hộ
  • mang mái hiên, ban công bao lòng vòng căn hộ
  • dùng Từ căn hộ phải là những thiết bị hiện đại nhất, thượng hạng nhất, bởi lẽ căn hộ Penthouse thường là niềm kiêu hãnh của gia chủ, Từ sự chăm sóc đầu tư cho phòng ngủ hoặc phòng quý khách, dùng cho nhu cầu thư giãn hoặc giao thiệp

Vinhomes Liễu Giai

Penthouse Vinhomes Metropolis với diện tích lớn, tầm nhìn rộng, nằm trên tầng áp mái, bao quát ra hồ Tây Với khung cảnh tuyệt đẹp. ko gian sống ở các căn Penthouse tương đối linh hoạt, tinh tế, thoáng đãng.

Sự hấp dẫn của căn hộ Penthouse đều được trình bày tại nội thất sang trọng, các trang thiết bị được chi phí kỹ càng đem lại trải nghiệm ấn tượng cho quý khách. Nằm giữa thành phố, giữa 4 hồ nước lớn, tầm nhìn từ căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai vô cùng rộng mở, đem đến các khoảnh khắc thoãi mái tuyệt vời.

Chỉ có 8 căn hộ Penthouse độc nhất, Từ 1 ko gian trẻ trung, siêu đẳng hàng đầu, Penthouse Liễu Giai hẹn sẽ mang lại cuộc sống đỉnh cao thượng lưu cho quý người dùng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *