Tại sao nên chọn giường ngủ bằng gỗ công nghiệp

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều những sản phẩm giường với nhiều mẫu mã và chủng loại cả về chất lượng cũng như chất liệu tạo ra sản phẩm đó. Tuy nhiên, có một dòng sản phẩm khá mới nhưng vẫn luôn được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhất. Đặc biệt là dòng sản phẩm giường ngủ bằng gỗ công nghiệp.

Có rất nhiều lí do mà khách hàng đã và đang rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm gỗ công nghiệp chẳng hạn như:

Sự đa dạng về các chủng loại và mẫu mã thiết kế

Có rất nhiều loại gỗ công nghiệp được sử dụng để làm giường ngủ chẳng hạn như gỗ Plywood, gố ghép thanh, gỗ MDF, gỗ MDF với nhiều những kiểu dáng màu sắc và mẫu mã hấp dẫn.  Gỗ công nghiệp là những sản phẩm gỗ ép nên có thể tạo hình pano liền mạch và không tạo ra nhiều khe hở giữa các khung như gỗ thông thường, bên cạnh đó nên màu cũng sáng và đẹp hơn, với nhiều loại màu và nhiều mẫu mã pano uốn lượn mềm mại và tinh sảo hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

giuong-go-cong-nghiep-22

 

 

Giá thành của sản phẩm này rất cạnh tranh

Xét về mặt giá cả thì gỗ công nghiệp luôn là sự cạnh tranh lớn đối với các dòng gỗ tự nhiên, vì hiện nay việc có thể đóng được một cái giường bằng gỗ tốt tự nhiên là một điều khá khó không nói tới chi phí để mua gỗ cũng đắt đỏ hơn so với những sản phẩm của công nghiệp.

Về thiết kế kĩ thuật

Với việc sử dụng giường gỗ công nghiệp sẽ tạo nên nhiều hình dáng cho chiếc giường với những thiết kế mới lạ và đẹp mắt, có thể thỏa mãn sự hài lòng đối với khách hàng, hơn thế nữa sản phẩm có thể là những thiết kế theo yêu cầu của khách hàng mà những người tạo ra sản phẩm đó có thể làm được.

giuong-go

Đó là những tiện ích điển hình cho dòng sản phẩm gỗ công nghiệp. Do đó, Không phải tự nhiên mà dòng cửa này có thể phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Đối với những người phương Tây, gần như họ sử dụng 100% các dòng cửa gỗ công nghiệp này. Song , ở nước ta, tâm lý còn e dè và thận trọng với các sản phẩm mới vẫn còn phổ biến.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *