Tầm quan trọng của vị trí dự án Tây Nam Kim Giang mang lại

Khi đưa ra những quyết định lựa chọn điểm dừng chân cho tổ ấm của gia đình mình, vị trí tọa lạc là vấn đề được đa số khách hàng quan tâm. Chủ đầu tư dự án Tây Nam Kim Giang hướng tới đó chính là việc mang về một vị trí hoàn hảo tại trung tâm hành chính mới của Hà Nội.

Tây Nam Kim Giang sở hữu vị trí ấn tượng

Toạ lạc ở Giao lộ vàng Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến, dự án Tây Nam Kim Giang có đầy đủ những yếu tố để mang đến cuộc sống hoàn hảo dành cho quý khách hàng.

Tầm quan trọng của vị trí dự án Tây Nam Kim Giang mang lại

Và hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ vào dạng bậc nhất thủ đô cùng hàng loạt tuyến đường huyết mạch bao quanh chính là tiền đề đầu tiên quan trọng cho điều đó.

Nhờ sự vượt trội về hạ tầng và giao thông, cư dân khi sinh sống và làm việc tại Tây Nam Kim Giang sẽ bỏ qua một bên những lo lắng ưu tư về các vấn đề như ùn tắc, ô nhiễm, khói bụi,…

Giờ đây, chỉ cần một vài bước chân là quý khách hàng đã có thể dễ dàng tận hưởng những tiện ích cao cấp và hiện đại hay lựa chọn những phương tiện thích hợp cho nhu cầu đi lại, di chuyển vào trung tâm thành phố hay phục vụ công việc làm ăn.

Tầm quan trọng của vị trí dự án Tây Nam Kim Giang mang lại-01

 

Bên cạnh đó, liên kết vùng ấn tượng với khoảng cách rất gần các khu vực trọng điểm kinh tế và vị trí đặc biệt giữa 2 đặc khu Nguyễn Xiển – Nguyễn Trãi giúp quý khách hàng dự án Tây Nam Kim Giang yên tâm hơn về tiềm năng phát triển kinh tế, kinh doanh của bản thân và gia đình trong lương lai.

Qúy dân cư được gì từ vị trí của Tây Nam Kim Giang?

Là khách hàng thông thái chắc chắn sẽ nhận ra những lợi thế khổng lồ mà dự án Tây Nam Kim Giang mang lại. Với khoảng cách đến sân bay Nội Bài chỉ 40 phút đi xe, sân vận động Mỹ Đình 4.5 km hay mở cửa là đã có thể mua sắm tại các siêu thị.

Tầm quan trọng của vị trí dự án Tây Nam Kim Giang mang lại-02

Và vô vàn dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí bao quanh …hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống năng động và hiện đại dành cho quý khách hàng.

Ngoài ra, dự án Tây Nam Kim Giang còn sở hữu một ưu thế mà hiếm có dự án nào trên thị trường bất động sản Hà Nội có được đó chính là không gian sống thân thiện, gần gũi đậm chất thiên nhiên.

Việc sở hữu hồ điều hoà – lá phổi xanh của dự án kết hợp với mật độ xây dựng thấp, lượng dân cư chưa nhiều …giúp cư dân dự án luôn cảm thấy thoải mái và tự nhiên như đang sống tại những vùng quê yên bình và thanh tĩnh.

Hiện tại tiến độ của dự án Tây Nam Kim Giang đang được chủ đầu tư Vimefulland nhanh chóng đẩy mạnh nhằm mang đến cho quý khách hàng những căn hộ hoàn hảo trong thời gian sớm nhất.

Nguồn : https://duanbdsgiatot.com/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *