Tận hưởng không gian xanh giữa chung cư QMS Tower

Với mục tiêu xây dựng và phát triển chung cư QMS Tower trở thành khu đô thị xanh phía Tây Hà Nội, chủ đầu tư đã ứng dụng rất linh hoạt vào việc xây dựng, quy hoạch cho dự án .Với diện tích dành cho phát triển cây xanh lên tới hơn 60%, toàn dự án được bao trùm bởi hệ thống cây xanh và không gian xanh thoáng đãng.

Màu xanh thiên nhiên của dự án QMS Tower

Không gian xanh chính là một trong những yếu tố góp phần làm tăng giá trị cho chung cư QMS Tower. Hầu hết những dự án có mật độ cây xanh lớn, tiện ích đầy đủ đều được khách hàng quan tâm hơn.

Tận hưởng không gian xanh giữa chung cư QMS Tower

Để hiện thực hóa mong muốn này, chủ đầu tư đã đưa tới hơn 60% diện tích cây xanh, không gian xanh vào toàn bộ dự án. Nhờ đó, ngay cả khi chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, chung cư QMS Tower đã trở thành một trong những dự án được tìm kiếm nhiều nhất cuối tháng 12/2018.

Cư dân QMS Tower tận hưởng không gian thoáng đãng

Tại chung cư QMS Tower Tố Hữu, diện tích cây xanh trải dài từ khu vực cổng, lối vào các khu biệt thự. Những con đường phủ bóng cây xanh, những khóm hoa rực rỡ sắc màu giúp xóa tan mệt mỏi, áp lực của cuộc sống thường ngày.

Tận hưởng không gian xanh giữa chung cư QMS Tower-01

Cư dân của QMS Tower có thể khởi đầu ngày mới bằng cách tận hưởng không khí trong lành quanh khu dạo bộ, hay tản bộ thư giãn trên con đường rợp bóng mát sau ngày làm việc căng thẳng.

Những lúc rảnh rỗi, cư dân có thể cùng gia đình và bạn bè quây quần bên nhau trong bữa tiệc nướng tại vườn BBQ, hoặc thư thái mua sắm, tận hưởng đầy đủ tiện ích tại trung tâm thương mại hiện đại, sầm uất nằm trong khuôn viên dự án được thiết kế danh cho khu dân cư.

Phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, chủ đầu tư kiến tạo một không gian sống tại chung cư QMS Tower với mục tiêu thân thiện cùng môi trường, đem lại lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng.

Tận hưởng không gian xanh giữa chung cư QMS Tower-02

Chính vì vậy, tất cả các căn nhà đều có khả năng đón nắng, gió tự nhiên. Những khoảng xanh đan xen giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể của dự án, góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, tất cả nhằm tạo nên một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Dự án chung cư QMS Tower sắp được ra mắt trong thời gian tới, mọi thông tin chính thức nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong thời gian tới. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

Nguồn : https://duanbdsgiatot.com/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *