Tòa chung cư Dolphin Plaza đẳng cấp nhất

Thiết kế sáng tạo- Dolphin Plaza vượt ra khỏi lối mòn trong thiết kế

Thoát ly khỏi lối thiết kế theo kiểu hai dãy khu căn hộ tiếp giáp như là đối diện nhau qua một hành lang chung ở giữa, chung cư đã tạo cho mình một điểm ấn tượng riêng mà không một công trình nào có đươc. Điểm vượt trội nhất của chung cư Dolphin Plaza có thể nói đến thiết kế để tất cả những căn phòng đều đón ánh sáng trực tiếp nhưng lại có thể tránh được ánh nắng chiếu thẳng bằng lối thiết kế cho các toà nhà đổ bóng vào nhau. Thiết kế nhà riêng biệt đã khó, thiết kế cả một căn hộ với bốn toà gắn kết với nhau lại càng khó hơn nhưng không gì là không thể. Đây là phong cách riêng biệt một phong cách Dolphin.

dolphin-plaza-2

Phong cách thiết kế độc đáo của chung cư Dolphin Plaza

Cùng với sự trở lại của Dolphin thêm một lần nữa chủ đầu tư TID quyết định tung ra các căn hộ đẹp nhất được gom lại cho đến thời điểm cuối cùng với sự hợp tác với đơn vị phân phối Hải Long Land.

Toàn dự án đều khiến mỗi gia đình sống tại đây đều hài lòng. Từ căn phòng ngủ cho trẻ được trang trí với trí tưởng tượng phong phú kích thích sự gia tăng trí não trẻ em. Phòng ngủ người lớn với không gian lãng mạn thỏa, thoải mái. Đặc biệt là phòng khách một không gian sống ấm cúng cho không gian sinh hoạt chung của cả gia đình lại có tầm hướng nhìn đẹp nhất khu chung cư. Làm siêu lòng các bà nội chợ của mỗi gia đình là không gian bếp với các nội thất gian bếp cao cấp hiện đại lại có thiết kế để lấy ánh sáng từ bên ngoài tạo cảm giác thư giãn cho người nấu lại có một tầm hướng nhìn xa từ đây.

be-boi-dolphin-plaza

Tiện ích tại chung cư Dophin Plaza

Thêm nữa cuối tuần là khoảng thời gian nghỉ ngơi cho cả gia đình. Sau khi cùng thưởng thức bữa cùng nhau, cả gia đình có thể tận hưởng đời sống với các dịch vụ ngay tại dự án như là bể bơi bốn mùa ở tầng 4, cũng có thể tận hưởng dịch vụ Spa thư giãn Làm đẹp, chơi golf ở sân golf mini hoặc cả gia đình cùng tham gia triển lãm ảnh tại Nhà triển lãm không gian dân trí Heritage Space ngay dưới tầng 1 của công trình.

Có thể nói Dolphin plaza khu hoàn hảo cho cuộc sống chất lượng cao mà không cần phải ở đâu quý khách hàng có thể tìm thấy. Mới đây nhà đầu tư quyết định cho ra mắt các khu chung cư cuối cùng của dự án cho các ai muốn có có được chung cư tại khu chung cư thượng hạng này. Cho dù là những khu căn hộ cuối cùng nhưng đây lại là các chung cư đẹp nhất mà chủ đầu tư gom lại, đặc biệt chào đón năm mới 2017 nhà đầu tư cũng đưa ra các chính sách mở bán dự án chung cư dolphin plaza tốt nhất hỗ trợ gói tài chính tốt nhất để người mua nhà có thể đón năm mới trong chung cư mới. Đó không chỉ là niềm vui của gia chủ mà còn là niềm vui của nhà đầu tư TID. Chúc quý khách hàng chọn mua được căn hộ ưng ý nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *