Thiết kế xanh tại Ecolife Capitol

Dự án chung cư xanh đích thực ngay từ thiết kế đến những tiện ích ngay trong trung tâm thủ đô Hà Nội, chính là điều mà chủ đầu tư dự án Ecolife Capitol mong muốn mang đến cho các khách hàng trân quý nhất.

Chưa từng một dự án nào tại thủ đô có mặt đứng của tòa tháp được phủ cây xanh với thác nước chảy tràn từ tầng 5 xuống tầng 1 vô cùng mới lạ và độc đáo.

Tháp cây xanh tại Ecolife Capitol
Tháp cây xanh tại Ecolife Capitol

Với mục tiêu tiết kiệm năng lượng nhiều nhất có thể, dự án EcoLife Capitol được ưu ái bao bọc bởi kính Low-e 2 lớp. Loại kính này thường được phủ ngay trên bề mặt của loại hợp chất nhằm tăng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự hấp thụ nhiệt lượng và làm chậm đi quá trình truyền tải nhiệt đem tới bầu không khí mát mẻ vào những ngày hè nhưng vẫn đảm bảo độ sáng cho căn phòng. Với lớp kính này sẽ giúp các căn hộ ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm chi phí cho công việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn đón được ánh sáng tự nhiên.

Một điểm khác biệt độc đáo nhất của EcoLife Capitol là hệ thống cấp gió tiên tiến nhất. Hệ thống có nhiệm vụ lọc sạch không khí đã bị ô nhiễm đảm bảo nhiệt độ phù hợp và lượng ôxi đảm bảo được lưu chuyển khắp toà nhà.

Cùng với đó, Capital House đã đưa vào sử dụng hệ thống quản lý toà nhà thông minh và tại các căn hộ tiêu biểu. Các căn hộ này có thiết kế đồng bộ với các thiết bị thông minh như bật tắt đèn, điều hòa rèm cửa được tích hợp ngay trên chính smartphone của gia chủ.

Thiết kế tiện ích của căn hộ Ecolife Capitol
Thiết kế tiện ích của căn hộ Ecolife Capitol

Một trong những điểm lo ngại nhất của cư dân sống trên các toà nhà cao tầng đó là những thiên tai, đặc biệt là hoả hoạn. Nhưng từ già khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi tại EcoLife Capitol, từ các khu vực công cộng tới các căn hộ đều được trang bị những thiết bị báo cháy và phun nước tự động.

Tại dự án này, hệ thống thang máy còn được trang bị hệ thống chống cháy 2 lớp cửa có sảnh đệm vô cùng an toàn. Hệ thống này được vận hành bởi nguồn điện ưu tiên, không bị gián đoạn hay bị ảnh hưởng khi có những sự cố về điện. EcoLife Capitol được trang bị máy phát điện dự phòng nhằm giúp hệ thống thang máy, hệ thống cung cấp nước, chuông báo động… của tòa nhà hoạt động ổn định trong những trường hợp xấu nhất.

Mặt bằng thiết kế các căn hộ còn được các kiến trúc sư nghiên cứu về tỉ lệ bước chân, dựa trên nhu cầu sinh hoạt thường ngày của người dân Việt Nam nhằm tối ưu hóa mọi công năng sử dụng của các phòng chức năng.

Có thể nói, nhờ có Ecolife Capitol, cuộc sống hiện đại bậc nhất sẽ chẳng còn là điều trong mơ nữa.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *