Hanoi Academy nơi các em được 'học đi đôi với hành'

Hệ thống giáo dục đẳng cấp tại Ciputra Thelink345

Dự án TheLink345 là dự án mới nhất thuộc khu đô thị Nam Thăng Long, vừa chính thức ra mắt hai tòa L3 và L4 tại thị trường bất động sản Hà Nội vào ngày 17/07 vừa qua đã thu hút được sự tham gia của 150 khách hàng quan tâm với lượng giao dịch khá tích cực.

Ý tưởng xuyên suốt được kiến tạo trong toàn dự án TheLink345 chính là tinh thần Ciputra: ‘đẳng cấp – nghệ thuật – chuẩn quốc tế’ chính vì thế, dự án này đã hưởng thụ quy hoạch với quy mô lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Các dịch vụ tiện ích thương mại bao gồm cửa hàng tiện lợi, trung tâm ẩm thực với các nhà hàng, salon, spa, ngân hàng… kết hợp với các tiện ích chăm sóc sức khỏe dành cho cư dân cũng khá được chú trọng như con đường sinh thái dành riêng cho đạp xe và đi bộ, bể bơi, phòng tập thể thao, sân tập golf đã biến dự án TheLink345 thành một nơi vô cùng đáng sống.

Đặc biệt hơn hết, chưa có một dự án nào tại Hà Nội lại tập trung nhiều trường học quốc tế từ cấp mầm non đến trung học phổ thông như tại dự án TheLink345 bao gồm trường quốc tế Liên hiệp quốc UNIS, trường Hanoi Academy, trường quốc tế Singapore,  trường mầm non Sunshine House.

Mầm non Sunshine House với chương trình hiện đại
Mầm non Sunshine House với chương trình hiện đại

34% cư dân sinh sống tại Ciputra là người nước ngoài và đa phần họ có nhu cầu định cư lâu dài cùng gia đình.  Đây chính là lý do khiến TheLink345 tập trung đầu tư nhiều vào hệ thống giáo dục và trở thành nơi nhiều khách hàng lựa chọn với mong muốn con cái mình sẽ được hưởng một nền giáo dục tiên tiến với tiêu chuẩn quốc tế.

Phương pháp giảng dạy nhằm xây dựng một cộng đồng đa văn hóa, ham học hỏi, thân thiện, vớitầm nhìn rộng mở; những trường học quốc tế này sở hữu các cơ sở vật chất hiện đại  được xây dựng trên quy mô lớn hỗ trợ đắc lực cho quá trình phát triển của các em học sinh.

Nếu ngôi trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại Việt Nam với tên gọi UNIS là một trong hai trường Liên hiệp quốc duy nhất trên thế giới và cấp chứng chỉ tốt nghiệp toàn cầu. Thì trường quốc tế Singapore với khuôn viên lên đến 4.600 m2, tọa lạc tại khu C3 Ciputra Hanoi, quy mô 400 học sinh dự tính khai trương vào tháng 10/2017 dành cho trẻ từ 18 tháng đến dưới 6 tuổi với giáo trình được thiết kế phù hợp cho tất cả các học sinh từ mọi nền văn hóa.

Hanoi Academy nơi các em được 'học đi đôi với hành'
Hanoi Academy nơi các em được ‘học đi đôi với hành’

Cũng ở lĩnh vực mầm non, trường mầm non SunShine House áp dụng chương trình phát triển trí tuệ, khuyến khích các em nhỏ tự do bộc lộ, phát triển cá tính và khai phá tiềm năng của các em, đồng thời cũng cung cấp những kiến thức cần thiết để trẻ hình thành sự tự lập và một thái độ sống tích cực.

Tiếp theo đó là Hanoi Academy cung cấp hệ thống giáo dục liên cấp tiên tiên hiện đại từ mầm non, tiểu học đến hết trung học cơ sở. Chương trình giảng dạy tại trường là chương trình song ngữ theo giáo trình tiêu chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo, được kết hợp với những tinh hoa ưu việt của giáo dục quốc tế. Với giáo trình này, chắc chắn sau khi tốt nghiệp các em sẽ có thể tự tin bước ra thế giới trở thành những công dân toàn cầu ưu tú.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *