Hệ thống tiện ích 5 sao hàng đầu tại Vinhomes thăng Long

Với mong muốn đem đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo nhất, chủ đầu tư Vingroup luôn không ngừng sáng tạo nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng và phát huy những ưu điểm vượt trội của các tiện ích từ mỗi dự án. Dự án Vinhomes Nam An Khánh là dự án được đánh giá là điểm sáng mới nổi bật của khu vực phía Tây, được xây dựng theo mô hình Compound chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

khu-lien-ke-vinhomes-thang-long

Tổ ấm mơ ước tại căn hộ Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là tổ hợp các công trình chức năng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, nhằm đem đến cho người dân sự thuận lợi trong sinh hoạt cũng như tận hưởng những giá trị sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế đây là một điểm cộng cho các khách hàng đang muốn mua bán nhà đất ở ngay trong năm 2016.

Hệ thống tiện ích giáo dục Vinschool tại Vinhomes Thăng Long

Vinschool là hệ thống trường quốc tế liên cấp có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giáo trình giảng dạy là đã có sự tổng hợp có chọn lọc từ những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế để có thể giúp các em học sinh trong tương lai sẽ trở thành những công dân toàn cầu, hội nhập và phát triển cùng với bạn bè quốc tế

Hanoi Academy nơi các em được 'học đi đôi với hành'

Vinschool nơi trẻ em được phát triển toàn diện

Vinschool tại Vinhomes Thăng Long có đầy đủ các cấp học từ mầm non đến THPT, giúp phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng đào tạo nhưng việc di chuyển lại cực kỳ dễ dàng chỉ trong khu vực của dự án, đặc biệt là sự an tâm về vấn đề an toàn cho các em.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe, y tế với phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Vinmec quy tụ đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn giỏi, có tâm và đức, đồng thời, Vinmec cũng được trang bị hệ thống thiết bị y tế đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân trong khu đô thị.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *