bể bơi Dolphin Plaza

Hệ thống tiện ích tại dự án Dolphin plaza

Tìm mua các căn hộ tiện ích nhiều những không gian xanh trong dự án là mong muốn của nhiều gia đình. Dolphin Plaza Mỹ Đình là tổ hợp khu căn hộ cao cấp hạng A kiến trúc hiện đại với 4 tòa tháp cao 28 tầng chung khối đế thông với nhau từ tầng 1 tới tầng 3 tạo nên một khoảng diện tích lớn bao gồm những tiện ích của cả tòa nhà như : bể bơi, phòng nhạc, căn phòng tranh, cafe, phòng tập Gym – Làm đẹp, phòng chơi cho trẻ em…

Tiện ích cao cấp của chung cư Dolphin Plaza: Tầng trệt đã được nâng cao tăng cường chức năng giao thoa dòng khí đối lưu giữa không gian sống thiên nhiên và tòa nhà. Hướng tòa nhà tránh ánh nắng từ hướng tây, thiết kế hình trang sách cho 4 tòa tạo điều kiện cho dòng khí lưu thông tới từ hành làng, khu chung cư

Tổng quan dự án chung cư Dolphin Plaza

Dự án dolphin plaza Mỹ Đình

Đặc biệt là bất động sản nổi bật hẳn lên với kiến trúc xanh độc đáo Sky garden với khoảng 6000m2 cây xanh, sân vườn cùng với 1 bể bơi bốn mùa tuyệt vời giữa lòng tòa nhà. Sự hòa quyện giữa luồng khí, không gian xanh, và dòng nước long lanh mát mẻ của bể bơi đem tới cho căn hộ Dolphin một sang trọng thực sự khác biệt. Việc tạo ra vườn treo góp phần cho dân cư cảm nhận cuộc sống yên bình, thư giản, giảm stress khi sinh sống trong những đô thị sầm uất như tại thủ đô.

Với kiến trúc hiện đại, độc đáo đem phong cách gần gũi thiên nhiên Dolphin Plaza đã vinh dự nhận giải nhất năm 2012 về thiết kế kiến trúc ở Việt Nam mang lại môi trường sống Ngập tràn cây xanh thân thiện với tự nhiên.

Hiện ở căn hộ Dolphin Plaza đang là tổ hợp trung tâm thương mại được đánh giá bán rất cao về lợi ích với :

– Hệ thống garage thông minh 2 tầng bảo đảm đáp ứng chỗ đỗ xe cho khu trung tâm mua sắm và người dân.

– Hệ thống CCTV 24/24 bảo đảm hệ thống an ninh.

– Mỗi tháp được lắp đặt riêng thang máy tốc độ cao.

– Dịch vụ hỗ trợ cho người dân 24/24.

– Hành lang của mỗi căn hộ là không gian riêng của những gia đình, có diện tích rộng, thông thoáng,đón ánh sáng tự nhiên.

Chuỗi tiện ích phong phú và đẳng cấp ở Dolphin Plaza

Hệ thống tiện ích dự án dolphin plaza Mỹ Đình

Căn hộ Dolphin Plaza một công trình mang dấu ấn kiến trúc hiện đại, tuy nhiên vẫn tạo được dấu ấn liên kết với nét truyền thống của chung cư Hà Nội cũ. Nó đã tạo nên một khuynh hướng mới cho cảnh quan chung cư Hà Nội. Giải thưởng kiến trúc hàng đầu là một sự ghi nhận xứng đáng cho các nỗ lực mà nhà đầu tư mang lại cho thành phố ngày hôm nay. Thiết kế nội thất dolphin plaza cũng tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *