Căn hộ sang trọng bên trong Dolphin Plaza

Thưởng tết mạnh trong nghành bất động sản

Nhiều sàn bất động sản lớn đã rậm rịch thưởng tết cho nhân viên khi năm 2016 là năm bội thu trong lĩnh vực bất động sản.

Thưởng nhà, ô tô, cổ phiếu trị giá tiền tỷ

Được biết, đây là chính sách hàng năm đơn vị này vẫn thực hiện, nhưng năm nay số lượng cán bộ được thưởng nhiều hơn. Theo thông tin ông Phạm Thanh Hưng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn CenGroup trả lời trên Infornet: “Nếu như năm ngoái chỉ khoảng 4-5 trường hợp được thưởng nhà, xe thì năm nay có trên 10 người được thưởng nhà hoặc thưởng xe ô tô. Những người được thưởng nhà, xe thường là các giám đốc kinh doanh đạt doanh số vài chục tỷ đồng một năm”..

phoi-canh-789-tuong-lai-4

Bên cạnh CenGroup và Thế giới di động, một số doanh nghiệp khác cũng đã có thông tin dự kiến về thưởng Tết năm 2017.

Đối với các cá nhân, ngoài thưởng tháng lương thứ 13, công ty còn thưởng theo hiệu quả kinh doanh. Cá nhân nào đạt chỉ tiêu đưa ra sẽ được công ty thưởng tiền, khoảng 200 triệu đồng để hỗ trợ mua ô tô. Ngoài ra, còn có nhiều chương trình thưởng bằng các chuyến du lịch đi các nước như Lào, Campuchia… cho các cá nhân đạt chỉ tiêu.

Dự báo thưởng Tết 2017 không cao hơn năm trước

Trước đó, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội vừa có văn bản yêu cầu Sở Lao động các tỉnh, thành đôn đốc doanh nghiệp có phương án hỗ trợ người lao động phụ cấp, trợ cấp cuối năm; chú ý phương án tiền thưởng Tết 2017 và thông báo cho người lao động biết. Các Sở chủ động nắm tình hình nợ lương năm 2016, gửi về Bộ trước ngày 31/12.

Năm 2016, theo khảo sát của Bộ Lao động tại 13.000 doanh nghiệp cả nước, bình quân thưởng Tết Âm lịch là 5,5 triệu đồng, tăng gần 16% so với năm 2015. Mức thưởng cao nhất là 624 triệu đồng, thấp nhất 40.000 đồng, đều thuộc về doanh nghiệp FDI.

Xem thêm: hailongland.vn/789xuandinh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *