căn hộ thông minh dự án bất động sản

Tiến độ dự án tạo nên sự uy tín và thương hiệu chủ đầu tư

Uy tín của chủ đầu tư luôn thể hiện rõ nhất qua những dự án mà nhà đầu tư đã triển khai.

Bởi vậy, để đánh giá uy tín chủ đầu tư, điểm đầu tiên người mua nhà có thể nhìn vào chính là tiến độ của dự án và những cam kết của chủ đầu tư trong quá trình triển khai.

căn hộ thông minh dự án bất động sản

Theo một báo cáo của CBRE Việt Nam, nguồn cung căn hộ trong 2 quý vừa rồi trên thị trường tương đối dồi dào Tuy nhưng sức tìm của thị trường đang giảm đi đến gần 50% là một bài toán đau đầu cho những nhà đầu tư cũng như các nhà hàng tiếp thị – sản xuất dự án. Từ sự khó khăn khốc liệt như vậy, nên việc giải quyết lượng hàng ra thị trường là một vấn đề không đơn thuần.

Nhận định về thị trường, giới chuyên gia cũng cho rằng, thị trường nhộn nhịp nhất và có giá tăng nhẹ ở một số dự án có địa điểm tốt, gần tâm giữa, đi tới thuận lợi có hạ tầng khoa học và hạ tầng xã hội được thiết kế hài hòa.

Tuy nhiên, đáng chú ý, một đặc điểm dễ nhận thấy bây giờ là, người mua nhà ngày càng cẩn trọng hơn trong việc chọn dự án, bỏ tiền đóng tiến độ bởi họ đã quá “sợ” sau hàng loạt vụ làm xùm về các công trình chậm, hoãn tiến độ giao nhà trong thời gian qua.

Không chỉ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng và tiện nghi xã hội hoàn chỉnh trong khu “đất vàng”, Chung cư The Capital Garden 102 Trường Chinh đều được mẫu mã bao gồm hệ thống tiện lợi nội bộ hoàn hảo: trung tâm mua sắm chuyên dụng cho mua sắm, tầng cây xanh, khu bể tắm thông minh, phòng Gym tiên tiến phục vụ yêu cầu trò chơi giải trí, thư giãn, rèn luyện sức khỏe; Tầng hầm đỗ xe có sức chứa lớn, giúp hộ dân xóa bỏ hoàn toàn lỗi lo về chỗ đỗ xe của nhà trên phố…

Theo giới kinh doanh bất động sản, uy tín của chủ đầu tư luôn thể hiện rõ nhất qua những công trình mà chủ đầu tư đã triển khai. vì vậy, để đánh giá uy tín chủ đầu tư, điểm thứ nhất người dùng nhà có thể nhìn vào chính là tiến độ của dự án và các cam kết của nhà đầu tư trong quá trình triển khai .

Tiếp đó, người dùng nhà cũng cần mua hầu hết cách để sở hữu hầu hết thông tin, đặc trưng là về tình trạng pháp lý của dự án, cũng như mức độ tín nhiệm của nhà đầu tư, rồi hãy bỏ tiền ra tậu. Trong hợp đồng trao đổi, bảo đảm bắt buộc có quy định nhà đầu tư bắt buộc cam kết rằng đối tượng mua sắm không đang bị thế chấp cho bất kỳ nghĩa vụ nào của nhà đầu tư

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *