Tiện ích nội khu đẳng cấp của chung cư Phạm Hùng

Tiện ích nội khu đẳng cấp của chung cư Phạm Hùng

Với những tiện ích, dịch vụ hiện đại đảm bảo nơi đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua với các hộ gia đình đang tìm kiếm căn hộ chung cư đầy đủ tiện ích phù hợp với gia đình mình. Các tiện ích như:

Bể bơi sử dụng 4 mùa, phòng tập Gym, phòng tập Yoga,  sân chơi bóng rổ, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng cà phê, rạp chiếu phim, trường mầm non Vinschool, phòng khám y tế Vinmec. Tất cả đều được thiết kế sang trọng, hiện đại và dùng những thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.

Khuôn viên rộng, trồng nhiều cây xanh và hoa thơm, đem lại cảm giác sảng khoái, trong lành, hài hòa với thiên nhiên.

Tiện ích nội khu đẳng cấp của chung cư Phạm Hùng
Vấn đề an toàn an ninh tại các dự án của Vinhomes luôn được chú trọng, đặc biệt là dự án Vinhomes Phạm Hùng. Nhân viên bảo vệ an ninh là những người có chuyên môn giỏi, được đào tạo chất lượng cao, thân thiện cùng với các trang thiết bị an ninh như : camera, bình cứu hòa, bộ đàm, cầu thoát hiểm đều được trang bị và lắp đặt đầy đủ mọi nơi, luôn luôn đảm bảo được an toàn cho mọi người.

Chọn một căn hộ Vinhomes Phạm Hùng để sống và làm việc là lựa chọn đúng đắn, nơi đây có đầy đủ những tiện nghi đáng mơ ước, đảm bảo một cuộc sống phồn hoa tại nơi đây.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *