tien-ich-vinhomes-lieu-giai

Tiện ích Vinhomes Liễu Giai

Nằm trong Hệ thống Vinhomes từ hạ tầng tiện ích Vingroup, chung cư Liễu Giai mang đầy đủ tiện íchmột loạt dự án trước đã có, thậm chí còn được trang bị tốt hơn thế.

nhà ở Vinhomes Liễu Giai đều được người dân và giới chuyên gia đánh giá cao về những ưu điểm vượt mặt trong thiết kế, vừa đem thiên nhiên vào từng phòng trong căn nhà, vừa đảm bảo tính sang trọng, cao cấp như mục tiêu vốn có từ Vingroup.

Thiết kế nhà ở thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng, của đó không khí tự nhiên được đem đến từng phòng, nhờ đó căn hộ không còn có cảm giác biệt lập.

Thay vì dùng cột chịu lực như hàng loạt dự án khác, tại Vinhomes Liễu Giai, phòng ốc được xây đầy đủ bằng tường chịu lực, vừa tăng diện tích sử dụng lại giúp căn nhà trở nên vuông vắn và dễ dàng trong thiết kế nội thất.

Nhắc tới chung cư Vinhomes Liễu Giai, người ta không chỉ hình tượng mạnh bởi thiết kế căn nhà độc đáo, vững chắc mà người ta còn không khỏi hình tượng với những tiện dụng đính kèm. tại đây, mọi tiện lợi sống và thân thiện mong muốn vui chơi giải trí được đáp ứng hoàn toàn đồng thời, cư dân còn được thỏa mãn gần gũi đẳng cấp trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần

tien-ich-vinhomes-lieu-giai
                                                          Tiện ích Vinhomes Liễu Giai

Người dân khi tới với Vinhomes Liễu Giai vừa được tận hưởng một cuộc sống “thực sự Singapore” với dịch vụ và tiện ích hoàn hảo vừa được đắm mình trong môi trường xanh, tươi mới, rạo rực. Hãy tưởng tượng ngày ngày bạn có thể thong thả dạo mát tại khu vực quảng trường hay vườn hoa rực rỡ; hay thuận lợi thỏa mãn sở thích shopping tại khu phố mua sắm thịnh hành hay là lúc được tự do tám chuyện khu cafe ngoài trời với wifi miễn phí. Phải chăng đó là những tiện ích tuyệt vời nhất mà bạn từng được trải nghiệm.

hàng loạt tiện ích nổi bật Vinhomes Liễu Giai:

khu đất sinh hoạt cộng đồng, mong đợi xanh

– Sảnh lounge sang trọng tại tầng 4 từ các toà căn hộ

– Business Center và phòng dịch vụ văn phòng

– Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

– Trường học liên cấp quốc tế Vinschool cấp 1, cấp 3

– Khu vui chơi thể thao và rèn luyện sức khỏe

– Vườn nổi sáng tạo

Vinhomes Liễu Giai – Metropolis có bể bơi bốn mùa, mái kính nhìn được ra ngoài trời, phòng tập Gym hiện đại, một loạt đơn vị Spa chăm sóc sắc đẹp, sân chơi với một loạt khuôn viên góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí… tất cả sẽ mang đến cho cư dâncư dân phong cách mua sắm và giải trí thú vị

tien-ich-vinhomes-lieu-giai
                                                                                Tiện ích Vinhomes Liễu Giai

Chương trình đỗ xe chuyên nghiệp, hiện đại dành riêng cho cư dân

– An ninh đảm bảo an toàn chặt chẽ 24/24, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp, nghiệp vụ cao và nhiệt tình

Mặt bằng Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai là dự án có thiết kế hiện đại do hạ tầng tiện ích thiết kế đứng đầu thế giới Atkins phụ trách. Tất cả các phòng đều được thiết kế nhiều khủng hoảng khéo léo để đón hoàn toàn ảnh sáng tự nhiên, đảm bảo lưu thông không khí đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *