TÌM HIỂU NHÀ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là một tập hợp các chung cư cao cấp và đẳng cấp nhất thủ đô Hà Nội. Với vị trí vàng có một không hai tại thủ đô Hà Nội, nằm gần kề bên trung tâm thương mại Lotte Center Hà Nội, một bên là công viên Thủ Lệ thân thuộc, một bên là Hồ Tây rộng lớn và tiếp nữa là Hồ Ngọc Khánh. Được thiết kế hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng thuộc hang TOP hiện đại nhất thủ đô. Vinhomes Metropolis Liễu Giai hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm không gian sống sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi nhất.

vinhomes metropolis liễi giai

Với Chủ đầu tư của Vinhomes Metropolis Liễu Giai là tập đoàn Vingroup nổi tiếng, đây là đơn vị uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản. Điều này tạo nên cho quý khách hàng một tâm lý yên tâm và tin tưởng bởi chủ đầu tư Vigroup luôn cam kết tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình.

Vinhomes Metropolis nằm ở số 29 Liễu Giai, là vị trí đắc địa nhất của khu vực quận Ba Đình, có giao thông, kết nối vùng rất thuận tiện. Cư dân sống tại Vinhomes Metropolis sẽ có điều kiện thuận lợi để tiếp cận và giao lưu hay làm việc tới những khu vực xung quanh cũng như các trung tâm văn hoá, chính trị giáo dục lớn của Hà Nội.

Vinhomes Liễu Giai là một dự án bất động sản mang thương hiệu của Vinhomes, nên qusy khách có thể tự tin để có thể sở hữu một thiên đường giữa lòng Hà Nội. Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ có rất rất nhiều các tiện ích khác nhau, tất cả các tiện ích này đều nhằm mục đích mang đến cho quý khách một trải nghiệm sống hoàn hảo về mọi mặt của cuộc sống, từ giáo dục, y tế, thương mại, cho đến an ninh, giải trí, cảnh quan …vv…

Thiết kế các căn hộ của dự án dự kiến là sẽ mang phong cách sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi, được áp dụng các công nghệ thông minh mới nhất, mỗi một căn hộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm sống thực đáng nhớ, những căn hộ tại nơi đây sẽ là ngôi nhà đẳng cấp nhất mà mỗi người đều mơ ước.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA CĂN HỘ VINHOMES METROPOLIS VUI LÒNG:
LIÊN HỆ TƯ VẤN:
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES – KÊNH PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN VINGROUP
Hotline: 0888.399.993

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *