Tìm kiếm không gian sinh sống nghỉ dưỡng tại Vinhomes Thăng Long

Trong cuộc sống bộn bề với nhiều nỗi lo toan, áp lực từ công việc và mưu sinh khiến cho con người ta trở nên ngày càng xa cách nhau. Để có đời sống tinh thần viên mãn, mỗi người đều mơ ước về một ngôi nhà ấm áp, tràn ngập tình yêu gia đình. Shophouse Vinhomes Thăng Long được xây dựng với mong muốn trở thành tổ ấm bình yên, là sợi dây gắn kết tình thân của mọi người.

Vinhomes Thăng Long nơi không gian xanh lên ngôi

Vinhomes Thăng Long là khu đô thị sinh thái được xây dựng tại vị trí khá đẹp, với tổng diện tích 24.2ha, trong đó diện tích đất cây xanh và công trình công cộng là 15%, đường dạo bộ ven hồ rộng 4m, dài 3.6km. Đặc biệt, điểm nhấn của dự án là hồ điều hòa trung tâm lên tới 10ha.

phoi-canh-vinhomes-thang-long-6

Với mật độ khá thấp chỉ 27.3%, Vinhomes Thăng Long có không gian thoáng đãng với mong muốn mang đến khách hàng cuộc sống thân thiện và hòa nhập trong môi trường xanh trong lành; cho sự trưởng thành của trẻ nhỏ và là nơi trở về thư thái, bình yên của chủ nhân. Khu đô thị Vinhomes Thăng Long sức hút hấp dẫn khó cưỡng là một điểm dừng chân tuyệt vời cho những người đang muốn tìm kiếm một cuộc sống mới, một trải nghiệm khác biệt tới khách hàng.

Được xây dựng theo mô hình Compound, 798 căn biệt thự, nhà liền hề và shophouse Vinhomes Thăng Long với không gian sinh sống riêng tư, hoàn toàn biệt lập. Tại Vinhomes Thăng Long, cả gia đình sẽ có khoảng không rộng lớn để cùng nhau làm việc vui chơi từ việc trồng hoa, đến những bữa tiệc ngoài trời, cắm trại cùng con mang tới không gian gia đình hiếm có. Đây còn là dự án bất động sản giá tốt nhất tại thị trường, trong tháng 8 này với chương trong khuyến mãi siêu khủng “Mua nhà sang – ring xế vàng” đối với khách hàng đã hoặc sắp sở hữu biệt thự tại đây, không nên bỏ qua sự kiện này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *