canh-quan-2-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Trải nghiệm cuộc sống thực tế trước khi mua nhà tại các dự án của Vinhomes

Băn khoăn của nhiều người khi mua nhà trên giấy là không thể hình dung được rõ ràng dự án trước khi nhận được nhà. Bởi vậy mà chủ đầu tư vingroup quyết định  cho những cư dân tương lại đến với các dự án đã hoàn thiện của mình để trải nghiệm thực tế cuộc sống tại các căn hộ chung cư mang thương hiệu vinhomes

canh-quan-2-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Chung cư của Vinhomes

Phần lớn các dự án hiện nay khi mua nhà trên giấy thì dự án vẫn đang trong quá trình thi công nên khách hàng không thể biết được không gian sống tương lai của mình như thế nào. May chăng thì khách hàng có thể được tham quan nhà mẫu nhưng thường thì nhà mẫu lại được xây dựng ở vị trí khác nên cũng khó khăn cho việc cảm nhận không gian thực tế xung quanh dự án mà mình sẽ mua. Đặt mình vào vị trí người mua nhà, vinhgroup hiểu được những băn khoăn đó của khách hàng và đã quyết định để khách hàng có thể có những trải nghiệm thực tế nhất tại các khu đô thị đã đi vào hoạt động. Đây là một cách để khách hàng an tâm về chất lượng cũng như nhận được những phản hồi thực tế từ chính những chủ nhân các căn hộ trong dự án của vinhomes. Thực hiện việc này cũng không dễ dàng và do vậy không phải chủ đầu tư nào cũng làm được cũng như đủ tự tin để làm việc này. Ngoài ra một vấn đề khác mà các chủ đầu tư khác gặp phải đó là không có nhiều dự án đã đi vào hoạt động để có thể để khách hàng đến tham quan thực tế tại các dự án đã đi vào hoạt động.

can-ho-4-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Căn hộ cao cấp tại  chung cư Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes là thương hiệu có chỗ đứng trong nghành bất động sản bởi hàng loạt các dự án tên tuổi đã đi vào hoat động như:Royal city, Time city, Vinhomes Reverside Long Biên, … cùng rất nhiều các dự án khác trên khắp cả nước đang và sắp mở bán trong năm nay 2016.

Ví dụ tại khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên thường tổ chức các tour trải nghiệm cho s khách hàng quan tâm đến dự án này. Tại tour trải nghiệm này khách hàng được tham quan hệ thống cơ sở hạ tầng, các tiện ích của dự án, trường học, bệnh viện..không gian sinh hoạt chung cho cư dân trong dự, trung tâm thương mại lớn…cùng các tiện ích hàng đầu khác.

Hành trình trải nghiệm cuộc sống tại Vinhomes của những cư dân tương lai sẽ góp phần đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất, thực tế nhất với nhưng khách hàng chưa biết nhiều đến thương hiệu nhà ở Vinhomes. Những giá trị mà Vinhomes đem đến cho cư dân sinh sống tại đây là sự hiện đại, sang trọng, an toàn. Khơi dậy trong mỗi cư dân tương lai một mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp nơi đây cùng cuộc sống tiện ích mà ai cũng mon muốn.

Xem thêm dự án sắp mở bán của Vinhomes: Chung cư Giảng Võ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *