canh-quan-vinhomes-riva-city

Vì sao bất động sản Vingroup luôn nhận được sự tin tưởng của người mua nhà

Có thể thấy rằng đây đang là thời kì phục hưng của thị trương bất động sản với hàng loạt các dự án chung cư, biệt thự mọc lên như nấm sau mưa, các nhà đầu tư thông minh đều đang tung ra vô số các chương trình ưu đãi hay bốc thăm trúng thưởng để thu hút sự quan tâm của khách hàng mua bất động sản trong đó nhiều doanh nghiệp đã thành công ngoài mong đợi.

Tạo nên những con số ấn tượng về các mặt doanh số, uy tín, trách nhiệm, kinh nghiệm, niểm tin tuyệt đối cho khách hàng phải nói tới tập đoàn hùng mạnh mang tên Vingroup với các dự án gây lên tiếng vang lớn như vinhomes Royal city, Time City, Vinhomes Riverside… cùng nhiều dự án đã và đang được triển khai như Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes Metropolis…

can-ho-5-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Bất động sản Vingroup

Thành công của một doanh nghiệp phát triển đầu tư bất động sản không đơn thuần chỉ đo đếm về số lượng các dự án, các căn hộ mà còn phải thể hiện được nhiều vấn đề cốt lõi khác nhe tạo được sự kết nối và niềm tin vững chắc cho khách hàng tạo dựng được môi trường sống văn minh tiện ích đầy đủ cho cư dân. Khi nhà đầu tư làm được những điều trên thì đương nhiên khách hàng sẽ tin tưởng và luôn dành cho thương hiệu chủ đầu tư đó có một vị trí ấn tượng trong lòng

Mời xem thêm bất động sản Vingroup: Chung cư cao cấp Giảng Võ

Vingroup đã làm rất tốt việc gây dựng niềm tin cho khách hàng thời điểm thị trường bất động sản bắt đầu hồi phục cũng thì hàng loạt dự án của họ đã có mức tiêu thụ rất lớn.

Chủ đầu tư xây dựng niềm tin cho khách hàng chính bằng việc đầu tư cho chất lượng.

Thứ nhất: đảm bảo chất lượng dự án. Tập đoàn Vingroup là doanh nghiệp bất động sản  đầu tiên và duy nhất nhận được lòng tin tuyệt đối của khách hàng. Trong thời điểm thị trường gặp nhiều khó khăn, cạnh tranh cao các công trình mọc lên nhan nhản thì bất động sản của Vingroup vẫn luôn chiếm một thị phần lớn không thể thay thế được.

benh-vien-1-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Bệnh viện Vinmec có trong mỗi dự án của chủ đầu tư Vingroup

Thứ hai: Vingroup luôn sở hữu những kh u đất vàng trong trung tâm các thành phố lớn để triển khai xây dựng dự án đó cũng là yếu tố độc tôn của vingroup là điểm mạnh thu hút khách hàng.

Thứ ba: Kiến trúc các dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn mang những nét độc đáo, là các siêu phẩm của giới kiến trúc.

Với tầm nhìn xa và những chiến lược dài hơi, Vingroup đã đưa ra rất nhiều kế hoạch phát triển thành công  với những hình thức thu hút khách hàng đầy sáng tạo và luôn dẫn đầu xu thế thị trường như trương trình giảm giá , khuyến mại kèm theo khi mua căn hộ hay nhiều hình thức hỗ trợ khác nhưng tiêu chí quan trọng cuối cùng mà khách hàng mua nhà nhắm đến vẫn là môi trường sống. Vì thế ngoài cam kết với khách hàng về tiến độ thì thi công thì chất lượng  công trình cũng như môi trường sống chính là những giá trị thật sự giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cuả người dân.

  • Tin tức chung cư cao cấp hấp dẫn mới nhất tại đây
  • Leave a Reply

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *