chung cư

VỊ TRÍ HOÀN HẢO TẠI CHUNG CƯ T10 TIMES CITY

Trong thánh 10, chúng tôi ở thức phân phối Tòa T10 Times City –chung cư n Nằm ngay tại Times City được bán trong năm 2015. sở hữu địa điểm dễ dàng nhất chính Giữa dự án Vinhomes Times City cùng nhiều tại sách ưu đãi cao cấp hấp dẫn, Tòa T10 là sự lựa chọn lý tưởng cho cư dân muốn tìm nhà ở về Nằm luôn trong 2015.

chung cư
Vị trí hoàn hảo tại chung cư Time City

Tòa T10 với địa điểm đắc địa tổ hợp trong trong quần thể Vinhomes Times City – sở hữu view đẹp và thoáng rộng:

– Hướng Bắc: của tòa T10 là hướng nhìn đẹp nhất. tại hướng này, chủ nhà ở sẽ quan sát bao quát quảng trường Trung tâm, quảng trường nhạc nước – là biểu tượng đặc trưng từ Times City.

– Hướng Nam: từ T10 tạo cho chủ cảm giác yên bình, thư thả. Khoảng cách Trung tâm T10 và T11 khá xa, Nằm Giữa 2 tòa nhà này lại có hàng loạt sân chơi tennis, sân chơi dành cho trẻ em…

– Hướng Tây: của tòa nhìn trọn vẹn hồ nước và khu nhạc nước. Ngoài ra, về đây, chủ căn nhà sẽ được ngắm nhìn trọn vẹn khoảng không cây xanh của trường học Vinshool.

– Hướng Đông: từ Tòa nhìn vào huyết mạch nội bộ về Times City với nhiều cây xanh được trang trí những ánh đèn lấp lánh có thể nhìn ra được Sông Hồng và Cầu Vĩnh Tuy. Và hiện đại còn View được trọn vẹn vườn ươm cây, sân cầu lông Trung tâm tòa T4 và T8.

các căn hộ được thiết kế theo phong cách phương Tây kết hợp với nghệ thuật bài trí phong thủy Á các đem lại một loạt may mắn cho người dân. Tòa Times City T10 có hàng loạt nhà ở có diện tích linh hoạt:

  • Căn 2PN: 80,4m2 – 90,1 m2 – 106.1 m2
  • Căn 3PN: 115,6m2

Sơ đồ vị trí nhiều tòa chính Times City Minh Khai

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *