Vinhomes Liễu Giai

Vị trí Vinhomes Liễu Giai – vị trí vàng thu hút khách hàng

Vinhomes Liễu Giai là sản phẩm tiếp nối dự thành công của tập đoàn Vingroup. Dự án được nằm tại số 29 của đường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, đây được coi là nơi có phong thủy rất tốt cho người ở  hứa hẹn sự bùng nổ của thị trường bất động sản.

Tại vị trí Vinhomes Liễu Giai này các bạn có thể thấy ba mặt đều nhìn ra các hồ nước lớn như là Hồ Tây, Hồ Thủ Lệ, Hồ Giảng Võ. Đây là một nơi lý tưởng cho những người muốn có không gian thoáng mát, có view đẹp để có thể tận hưởng một không gian sống thoải mái nhất.

Vị trí Vinhomes Liễu Giai tiếp giáp với những con đường trung tâm của thủ đô như là Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành… Chính vì vậy khi bạn là người dân nơi đây  thì việc đi lại quanh thành phố là vô cùng đơn giản. Bạn không cần  phải lo nghĩ về vấn đề tắc nghẽn giao thông vào giờ cao điểm nữa, một điểm ấn tượng và  thú vị phải không?

song dang cap tai khu vuc ho tay

Chỉ mất một thời gian ngắn đi xe là bạn đã có thể tới được Hồ Tây lông gió để đi dạo,tận hưởng khí trời, gió mát tự nhiên của hồ nước. Chắc hẳn đây sẽ  là một điều thú vị cho những bạn thích đi dạo và hóng mát. Và nếu không muốn đi đâu thì các bạn vẫn có thể ngồi tạo căn phòng của mình nhìn ra hồ nước, các khung cảnh tuyệt vời qua những tấm kính trong suốt.

Chính vì thế vị trí Vinhomes Liễu Giai là một vị trí đắt giá nằm tại quận Ba Đình tạo nên giá trị thực sự của dự án. Ngoài ra với vị trí thuận lợi thì các bạn cũng được tận hưởng các tiện ích tuyệt vời tại nơi đây. Các bạn có thể mua sắm thoải mái với mặt hàng đa dạng tại trung tâm thương mại tại Vinhomes Liễu Giai. Và đồng thời các khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, spa đều có đầy đủ tại khu chung cư để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của người dân nơi đây.

Những thuận lợi từ vị trí Vinhomes Liễu Giai và tiện ích  ở trên chắc chắn sẽ làm vừa lòng tất cả khách hàng và giá bán Vinhomes Liễu Giai cũng là điều mọi người muốn biết. Cùng theo dõi thông tin từ chúng tôi để có được bảng giá cũng như cách thức mua chính xác nhất nhé!

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *