kiến trúc căn hộ The Legend

Vinhome Metropolis Liễu Giai – Đẳng cấp quốc tế của tập đoàn Vingroup.

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang ngày càng hot khi dự án đang trong thời điểm mở bán. Vậy điều gì đã làm lên đẳng cấp quốc tế của dự án này.

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tọa  lạc tại vị trí vàng 29 Liễu Giai- Ba Đình- Hà Nội . Vinhome Metropolis Liễu Giai sở hữu vị trí có một không hai trên thi trường nhà đất hiện nay. Được đặt ở vị có nhiều ưu điểm về cảnh quan cũng như tầm nhìn và cơ bản nhất là về giao thông đi lại mà không có gì đáng bất ngờ khi nó trở thành tâm điểm đáng chú ý nhất .

Vinhome Metropolis Liễu Giai – Đẳng cấp quốc tế của tập đoàn Vingroup.

Vinhome Metropolis Liễu Giai được biết đến là tập hợp của các trung tâm bởi nơi này là trung tâm của các tuyến đường huyết mạch phục vụ cho việc giao thông  di chuyển và đi lại  dễ dàng hơn. Trung tâm cả các trung tâm thương mại và khách sạn lớn, Trung tâm nhìn ra 4 hồ gồm hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ và  hồ Thủ Lệ.

Nội thất đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nội thất đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án Vinhome Metropolis Liễu Giai mang biểu tượng của sự đẳng cấp với lối thiết kế sang trọng , tinh tế ,  hoàn mĩ cảnh quan hài hòa  với sự tham gia tư vấn của tập đoàn thiết kế hàng đầu thế giới mang tên ATKINS  với các tuyệt tác cực đỉnh như ( tòa khách sạn cánh buồm xa hoa Burj Al Arav ở Dubai … ) Atlkins  đã mang lại cho  Vinhome Liễu Giai một sự thay đổi  góp phần làm  thay đổi  một diện mạo mới cho thủ đô Hà Nội . Cùng với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn về các mặt bao gồm kiến trúc và vị trí ngoài ra các trang thiết bị trang bị cho căn hộ cũng rất tiện nghi và hiện đại, thiết kế nội thất mang tính thẩm mỹ cao.  Mang lại cho chủ căn hộ một không gian sống tiện nghi, lịch sự , thỏai mái.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai  làm siêu lòng các khách hàng khó tính nhất , những người muốn thể hiện và khẳng định được phong cách sống của chính mình.

Xem thêm: Mái ấm lý tưởng – đầu tư sinh lãi tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *