khu-vui-choi-tre-em-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Vinhomes Giảng Võ- Nơi ươm mầm tài năng trẻ

Vinhome Giảng Võ không chỉ là nơi an cư lý tưởng để xây dựng và vun đắp hạnh phúc gia đình, mà còn là nơi định hướng phát triền bền vững trong tương lai cho gia đình bạn, bởi các căn hộ tại dự án có thiết kế không gian cảnh quan hài hòa, hoàn hảo đảm bảo để con trẻ của bạn có thể vui chơi, học tập, giải trí, phát triển toàn diện.

khu-vui-choi-tre-em-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Khu vui chơi trẻ em tai dự án Vinhomes Giảng Võ

Mỗi bậc cha mẹ khi sinh con ra đều mong muốn con em mình được sinh sống trong môi trường lành mạnh, không gian thoáng đãng để có thể phát triển bản thân một cách toàn diện nhất, kể cả tinh thần lẫn thể chất. Điều hạnh phúc hơn là bạn được nhìn thấy con em mình khỏe mạnh vui đùa thỏa thích mỗi ngày. Tuy nhiên tại một thành phố lớn như Hà Nội thì việc kiếm tìm được một nơi an cư lý tưởng, một không gian sống tuyệt vời để con em bạn vui đùa thoải mái hay một nơi nghỉ ngơi thư giản cho bạn sau mỗi ngày làm việc mẹt nhọc…không hề dễ dàng. Để đáp ứng được phần nào nhu cầu của người dân tập đoàn Vingroup đã xây dựng khu dự án tổ hợp cao cấp nằm ngay cốt lõi trung tâm thành phố Hà Nội, dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời hơn bất cứ một khu dự án nào khác.

Tuy được xây dựng tại vị trí có mật độ cư dân cao và có nhiều chung cư nhưng dự án Vinhomes Giảng Võ lại có được nét độc đáo khác biệt, vượt trội hơn bất cứ một khu dự án nào gần đó. Hiện nay trên thị trường có qua nhiều những tòa cao ốc đứng trơ trọi mà không có bất kỳ một bóng cây xanh hay những vuôn viên xanh và các khu tiện ích nào thì khu dự án Vinhomes Giảng Võ lại giải quyết được tất cả những lo lắng đó cho cư dân của mình.

cong-vien-cay-xanh-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Công viên cây xanh tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng võ là một trong những khu dự án được quy hoạch xây dựng và thiết kế với tỷ lệ không gian xanh chiếm thế thượng phong đầy ấn tượng với những cư dân tương lai. Sống tại khu đô thị Vinhomes Giảng Võ, các bậc cha mẹ sẽ không phải lo lắng con em mình sẽ tiếp xúc với những tiếng ồn inh ỏi hay khói bụi và các nguy cơ mất an toàn đối với con em. Sở dĩ như vây bởi Vinhomes Giảng Võ sẽ được bố trí các khoảng không gian xanh, những tiện ích, khuôn viên vui chơi danh riêng cho con trẻ, mặt khác tại những khu vực này đều có hệ thống an ninh bảo vệ đảm bảo an toàn cho con em bạn thoải mãi vui chơi.

Mời bạn xem thêm: Cùng chào đón bình minh tuyệt đẹp tại Vinhomes Liễu Giai

Bên cạnh đó chủ đầu tư còn muốn hướng tới một cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự nên đã xây dựng đồng bộ một hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế để cho con em các cư dân có thể học tập và phát triển tư duy, toàn diện. Với những yếu tố đó chắc hẳn con em bạn khi sống tại Vinhomes Giảng Võ sẽ sớm hoàn thiện được bản thân, hòa nhập với cộng đồng và trở thành thể hệ trẻ có tư duy và kiến thức tốt để đóng góp phát triển đất nước thêm thịnh vượng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *