Vinhomes Liễu Giai -đem đến giá trị sống đích thực

Vinhomes Liễu Giai dự căn hộ đẳng cấp mới của chủ đầu tư Vingroup tại Hà Nội, dự án cam kết một sự thay đổi cho khu vực. Vậy đâu là những yếu tố chung cư Vinhomes Liễu Giai  sức hút được khách hàng?

Triển lãm ẩm thực thu hút ở Vinhomes Liễu Giai

can-ho-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Dự án Vinhomes liễu giai được xây dựng trên diện tích phần đất là 19.543m2, ở đây,  khu phố ẩm thực được tập trung với quy mô lớn nhất trong khu vực quận Ba Đình.

Những sự kiện hội chợ ẩm thực ở Vinhomes song là lựa cho hàng đầu cho hầu hết gia đình trong dịp cuối tuần, Với hệ thống trên 300 siêu thị với bắt mắt ẩm thực trên toàn thế giới được giới thiệu đến bạn. ngoài ra vẫn giới thiệu ẩm thực cổ truyền ở thủ đô.

Hệ thống công ty, trung tâm thương mại bậc nhất

Ngoại trừ không gian ẩm thực đa dạng, Vinhomes Liễu giai vẫn sức hút số đông những khách hàng tới tham quan, mua sắm với hệ thống trao đổi đầy đủ những tên hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam và trên thế giới.

Khách hàng tới với Vincom Liễu Giai sẽ có tự tậu kiếm cho mình những món đồ yêu thích nhất, cùng những chương trình khuyến mại hấp dẫn, các sự kiện lớn PR sản phẩm,.. do vậy đây chính là thiên đường cho các tín đồ tìm săm tuyệt vời không thể bỏ qua tại TP Hà Nội 

Hệ thống công viên vui chơi giải trí lớn nhất

tien-ich-cua-vinhomes-lieu-giai

Được biệt tới là khu trò chơi giải trí lớn nhất Việt Nam, VinKe được thiết kế trên diện tích 17.555m2, mang thời trang đẳng cấp nơi tập trung của cơ sở những trò chơi như tại những khu vui chơi hàng đầu thế giới. Bao gồm: nhà hàng Vinmart, cơ sở rập chiếu phim 3D – 4D, khu shopping sẩm uất.

Với tiêu chí All – In – One. tất cả những tiện ích tuyệt vời nhất sẽ được tập trung nơi này. Là một nơi để khách hàng và gia đình có những giây phút giải trí có lợi ngoài ra gia đình sau một tuần làm việc nhọc nhằn. các trải nghiệm độc đáo từ khu ẩm thực, khu shopping, Cinema, Công viên nước… mang lại giá trị mua bán nhà đất cho dự án

Vinhomes Liễu Giai Central Palace mang lại giá trị nơi sống

Với mơ ước mang đến cho quý khách một nơi sống bình yên nhất ngay tại tâm điểm thành phố TP Hà Nội. thuộc nơi tập trung đầy đủ các phong cách xây dựng của Châu Á, mang đến trải nghiệm nơi sống đắc địa tại Việt Nam cũng như địa bàn Đông Nam Á. luôn luôn sẽ là một tận hưởng thú vị cho nơi sống trong mai này.

Xem thêm : Tổng quan về Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hà Nội

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *