Vinhomes Liễu Giai một không gian sống cao cấp

Những đinh hướng sẵn mục tiêu tạo nên sự khác biệt vượt trội cho những hộ dân đẳng cấp tại Vinhomes Liễu Giai, rất nhiều tiện ích cao cấp đã được đầu tư và xây dựng một cách tâm huyết. Gần như mọi nhu cầu trong cuộc sống thường của hộ dân đều sẽ được đáp ứng ở mức tối đa. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình để sở hữu một môi trường sống thân thiện và đầy đủ tiện nghi.

>> Khu biệt thự vinhomes thăng long nâng tầm giá trị đẳng cấp hạng sang

 

Dự án vinhomes liễu giai nằm tại số 29 Liễu Giai-Q.Ba Đình-Hà Nội, nơi đây với kết nối các trục giao thông vô cùng thuận lợi qua các cung đường chính: Kim Mã,Đào Tấn, Nguyễn Chí Thanh,Hoàng Hoa Thám, Đội Cấn, ..v v Vinhomes Liễu Giai được ra đời tiếp nối sau những dự án thành công trước đó đã được khẳng định tên tuổi cũng như đẳng cấp của tập đoàn Vingroup như: Vincom Bà Triệu, vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Royal City, Times City, và một chuối những dự án Biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Vinhomes Liễu Giai một lần nữa đã khẳng định nên tên tuổi của tập đoàn BĐS lớn nhất nhì Việt Nam – Vingroup.

tien-ich-cua-vinhomes-lieu-giai

Nằm trên trục đường Liễu Giai –Trần Duy Hưng – cao tốc Láng Hòa Lạc- Nguyễn Chí Thanh , kết hợp với những dự án khác của Vinhomes tạo nên một vành đai các tổ hợp căn hộ cao cấp nối liền nhau. Vinhomes Liễu Giai sẽ tạo nên diện mạo mới trên con đường được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam.

 

Chung cư vinhomes Liễu Giai kết hợp với dự án khác của vinhomes tạo thành nên một vành đai các chung cư cao cấp liền kề với nhau. Vinhomes Liễu Giai sẽ và đã mang đến một diện mạo tươi mới, cuộc sống đẳng cấp trên cung đường được mệnh danh là đẹp nhất nhì Việt Nam.

 

Sống tại đây các cư dân dù khó tính đâu cũng sẽ cảm giác cuộc sống rất hiện đại cùng sự hài hòa trong thiết kế tinh bố trí các khoảng không gian xanh. Nó giống như một thành phố hiện đại tân tiến singapore thu nhỏ. Với hàng loạt các khách sạn và đại sứ quán hàng đầu như: Khách sạn lake side, Daewoo, Lotte,  Đại sứ quán nhật bản.

 

Xem thêm: Dự án vinhomes liễu giai

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *