Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Cơ hội ngàn vàng nên có!

Nằm trên tuyến đường Liễu Giai huyết mạch, vị trí thủ đô của thủ đô, dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang là tâm điểm  gây sốt thị trường BĐS trong tầm ngắm của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tổng quan dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai 

Cuộc chiến bắt đầu, các nhà đầu tư đang rất săn đón  các tòa tháp của dự án này đặc biệt là tòa M2. Với vị trí đẹp và tầm nhìn đáng giá như vậy cùng với thời điểm khi mà nhu cầu sở hữu cao còn  nguồn cung cấp những sản phẩm với chất lượng cao xứng tầm với đẳng cấp của cư dân thì lại có hạn dự án đang là một con mồi ngon và béo ngậy cho các nhà đầu tư.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai, ngay từ khi được công bố trước công chúng đã nhanh chóng thỏa mãn được nhu cầu về một dự án với những điều tuyệt vời nhất xứng tầm nhất của cư dân đại gia.

Điều đầu tiên là việc nói tới vị trí tọa lạc: vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện có thể di chuyển tới các vị trí trong nội và ngoại thành rất dễ dàng.

Điều thứ hai, cũng chính tại vị trí này dự án có hướng nhìn mở rộng sang cả 4 hồ trung tâm lớn của thủ đô Hà Nội : hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh và hồ Thủ Lệ.  

Điều thứ ba: Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được bao quanh là các đại sứ quán lớn như Australia, Nhật,…

  Hơn thế nữa, không chỉ là nơi có độ an toàn cao và trình độ dân trí cao mà nơi đây còn hôi tụ và là môi trường sống và làm việc của rất nhiều người nước ngoài.  Chính vì thế việc các căn hộ cao cấp có tiềm năng rất cao trong việc đươc thuê từ các cư dân ngoại quốc đang cống hiến cho đất nước sống tại khu vực này.

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang là một dự án với những tiềm năng mua bán căn hộ, nhà đất cực kì có giá trị trong tương lai. Sự kết hợp giữa sự thiết kế cùng với tiện ích đồng bộ sang trọng cùng với cộng đồng văn mình uy tín và sự đầu tư của chủ đầu từ tập đoàn uy tín Vingroup.

Vị thế hiện đại cùng cảnh quan đẳng cấp tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vị thế hiện đại cùng cảnh quan đẳng cấp tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chắc chắn với tuyến đường Liễu Giai huyết mạch, với nguồn quý đất có hạn thì việc sở hữu để bán các căn hộ vĩnh viễn là hạn chế. Vì vậy nếu ngay bây giờ việc sở hữu mua một căn hộ tiện nghi sang trọng tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai  sẽ còn sinh lời sẽ còn là cơ hội ngàn vàng để vừa ngồi mát vừa ăn bát vàng.

Với việc sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai với những tiện ích 5 sao tầm quốc tế mang tới cho cuộc sống của giới thượng lưu một đẳng cấp mới.

Tiện ích 5 sao mang lại cuộc sống hiện đại

Tiện ích 5 sao mang lại cuộc sống hiện đại

Là công trình đầu tiên tại Việt Nam dự án Vinhomes Metropolis  Liễu Giai là sự  kết nối trực tiếp  giữa tuyến đường sắt đô thị số 3 với đường tàu điện.  Như vậy trong khoảng thời gia không còn là bao lâu nữa, với vài phút dư giả bạn đi bộ tới ga Metro là tất cả cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới bất ky nơi đâu trong thành phố Hà Nội rất dễ dàng.

Đẳng cấp và chất lượng của Vinhomes Metropolis Liễu Giai không chỉ  đơn giản thu hút được những lượt khách  mua nhà mà còn thu hút được đông đảo lượng khách có nhu cầu cao về việc thuê căn hộ, văn phòng.

Những căn hộ sang trọng, những khu văn phòng hạng sang  tại dự án  chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của các gia đình thượng lưu hay người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Xem thêm: Vinhome Metropolis Liễu Giai – Đẳng cấp quốc tế của tập đoàn Vingroup.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *