VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Vinhomes metropolis liễu giai là một dự án khu chung cư được mong chờ nhất trong năm 2016 tại một vị trí vàng thuận lợi,vị thế uy phong nằm giữa lòng thủ đô thành phố Hà nội.Dự án nhà ở Vinhomes Metropolis liễu giai đang được sự thu hút và tham gia đông đảo của các nhân viên đại lý Bất động sản tại Hà Nội.

dự án vinhomes metropolis liễu giai

Với diện tích gần 35.000m2 , Tập đoàn Vingroup đã làm nên một dự án khu chung cư mang tầm cỡ quốc tế. Dự án vinhomes liễu giai xây dựng lên 1 khuôn viên với rất nhiều cây xanh và vườn hoa với nhiều màu sắc, đem lại 1 khoảng không gian dễ chịu ,bầu không khí trong lành và mát mẻ.Với việc xây dựng bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời giúp quý khách có thể lựa chọn, tạo không gian vui chơi, đùa giỡn cho quý khách lẫn trẻ nhỏ và giải tỏa mệt mỏi căng thẳng của quý khách sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cách bố trí sắp xếp vật dụng từ ở phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ đều rất khoa học tạo cảm giác khi quý khách nhìn vào rất rộng lớn, thoải mái và đặc biệt mỗi căn phòng đều có những thiết kế độc đáo, cửa sổ và hành lang đều có ánh sáng  và mặt thoáng, đảm bảo cho qusy khách sự thoải mái nhất.Toàn bộ căn hộ và các phòng đều chan hòa ánh sáng, không khí tự nhiên giúp quý khách có được năng lượng đầy đủ , xua đi mệt mỏi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Vinhomes liễu giai có các căn hộ Sky Villa ở 2 tầng cao nhất của tòa cao 45 tầng, có bể bơi trong nhà và phòng khách thông giữa  các tầng và cảm giác như đang sống trong biệt thự trên mặt đất. Với các căn Sky Villa và penthouse tạo cảm giác thích thú, ngắm thành phố về đêm lung linh huyền ảo – phóng thẳng tầm mắt ra trục đường chính Liễu Giai, Văn Cao; Khu Hồ Tây thơ mộng, Hồ Ngọc Khánh…

Vinhomes metropolis được trang bị hệ thống an ninh tiên tiến và hệ thống máy phát điện dự phòng với công suất lớn, hệ thống phòng cháy chữa cháy và camera giám sát 24/24 rất hiện đại sẽ đảm bảo an toàn cho cuộc sống của mỗi cư dân .

dự án vinhomes metropolis liễu giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai mang kiến trúc hiện đại,môi trường sinh hoạt vui chơi tiện lợi, thiết kế thông minh và sang trọng, hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế .

Vinhomes Metropolis liễu giai là một nơi tinh hoa hội tụ, nơi thể hiện đẳng cấp, mang đến nhiều tài lộc và cuộc sống thoải mái cho toàn khu đô thị. Vinhomes metropolis sẽ là điểm đến, điểm dừng chân lí tưởng cho những con người thành đạt.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *